Tuyển sinh du học Nhật Bản diện bổng Zensho

Du Học Quốc Tế Trần Quang tự hào là nhà tuyển sinh số 1 trên toàn Quốc, trải qua quá trình đào tạo và trưởng thành, Trần Quang đang là địa chỉ được các bậc phụ huynh và các bạn du học sinh tin cậy, với kinh nghiệm đào tạo du học sinh chuyên sâu, Trần Quang cam kết tận tình hỗ trợ các du học sinh đi du học tại Nhật Bản đạt kết quả cao, với sự nỗ hỗ trợ tốt nhất cho các du học sinh, Trần Quang tuyển sinh du học bổng Nhật Bản với nội dung chi tiết sau:
1. Điều kiện tuyển sinh:
  • Tuổi: 18-26, tốt nghiệp không quá 5 năm
  • GPA THPT 6,5
  • Chưa từng đi Thực tập sinh
  • Trình độ N5 khi phỏng vấn
  • Có N4 khi nhập cảnh
2. Lợi ích khi các bạn tham gia chương trình du học bổng Nhật Bản Zensho Tại Trần Quang như sau:
  • Đến với Trần Quang các bạn sẽ được tư vấn du Học miễn phí.
  • Tỷ lệ đỗ visa cao.
  • Hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ miễn phí.
  • Có công việc làm thêm ổn định tại hệ thống nhà hàng của tập đoàn ZENSHO ngay sau khi bạn đi du học Nhật Bản (Khi đến Nhật)
  • Được hỗ trợ 5 man (hơn 10 triệu)/tháng.
  • Sau khi tốt nghiệp trường tiếng bạn sẽ được trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn ZENSHO (Quản lý cửa hàng, nhà hàng thời gian làm việc từ 3-5 năm (và ký cam kết)
  • Sau khi về nước có cơ hội làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật đầu tư tại Việt Nam.
3. Chương trình học
  • Giai đoạn 1: Học tiếng nhật 1- 2 năm đối với kỳ nhập học tháng 4 và 1,5 năm với kỳ nhập học tháng 10
  • Giai đoạn 2: Làm việc dài hạn tại Nhật Bản: Sau khi tốt nghiệp trường tiếng bạn sẽ trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn ZENSHO và có thể quản lý cửa hàng, nhà hàng thời gian làm việc từ 3-5 năm (và được ký cam kết).
4. Điều kiện duy trì Học bổng
  • Tham gia lớp đào tạo nghiệp vụ của Trần Quang tại Hà Nội đến khi xuất cảnh.
  • Tham gia lớp học đặc biệt trong 6 tháng, không được đổi lớp
  • Chuyên cần trên 90%/tháng
  • Không làm thêm công việc baito khác
5. Trình tự chương trình du học Nhật Bản
  • Nộp hồ sơ đăng ký tham gia
  • Học tiếng nhật.
  • Thi tuyển học bổng
  • Hoàn thiện hồ sơ.
  • Xin tư cách lưu trú.
  • Làm visa xuất cảnh.
Học Bổng: 300,000 JYP đã được trừ trực tiếp trong học phí (có thể gia hạn thêm 6 tháng, 150,000 JYP)
Đặc biệt khi đi du học Nhật Bản diện học bổng Zensho các bạn sẽ được làm thêm tại chuỗi nhà hàng Sukiya/Nakau của tập đoàn Zensho, lương 1,200JYP/giờ ~  25,000,000vnd/tháng và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn Sukiya sau tốt nghiệp.