Lộ trình du học Canada dành cho học sinh cấp 3

Du học Canada đang là mơ ước của biết bao bạn trẻ, nhất là các bạn khi chưa có bằng THPT, vì vậy các bạn đi du học Canada từ cấp 3 sẽ là nền tảng tốt giúp các bạn có kiến thức tốt, và tiếp xúc trực tiếp với nền văn hóa Canada từ sớm, trước khi bước vào chương trình chuyên nghiệp.
Chương trình du học Canada dành cho các bạn THPT như sau:
  • Canada đang là một quốc gia an toàn, với người dân thân thiện mến khách.
  • Môi trường xã hội và văn hóa đã giạng giúp du học sinh mở rộng tầm nhìn
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ chính vì vậy rất phù hợp để các bạn học sinh trau dồi và nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân.
  • Canada là nước có nền giáo dục danh tiếng Top 3 thế giới.
  • Học phí và chi phí tương đói phù hợp so với các quốc gia khác
  • Các trường có khu nội trú đảm bảo an ninh và chất lượng dịch vụ, giúp phụ huynh và học sinh có thể yên tâm học tập tại Canada
  • Bằng THPT tại Canada được công nhận trên toàn cầu, và các bạn có thể thi tuyển vào các trường đại học uy tín trên toàn thế giới.
  • Khi theo học tại Canada các bạn sẽ được học với các trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất.
Quy trình tuyển sinh bậc THPT Canada
  • Hầu hết các trường THPT đều tuyển sinh Quốc Tế từ lớp 8 – 12, trừ tỉnh bang Quebec, các bạn khi hoàn thành chương trình học có thể lên học tiếp chương trình cao hơn.
Đầu vào và học phí THPT tại Canada
  • Các bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS / TOEFL
  • Học phí THPT ở Canada khoảng 9000 – 14.000 CAD/năm (tùy trường).
Những trường học thuộc top tại Canada
  • Nova Scotia School Board (Nova Scotia)
  • Vancouver School Board, Surrey School District, Burnaby District School District (British Columbia)
  • Pembina Trails School Division (Manitoba)
  • Toronto District School (Ontario)
  • Calgary Board of Education (Alberta)
Chương trình du học Canada bậc đại học dành cho các bạn học hết lớp 11
  • Để có cơ hội làm việc định cư tại Canada, các bạn nên chọn trường ở Manitoba, chương trình của Học viện Quốc tế ICM (International College of Manitoba) là ngôi trường uy tín, sẽ là lựa chọn tốt dành cho các sinh viên Quốc Tế, giúp các bạn có bằng cử nhân Canada.
Yêu cầu đầu vào của Manitoba
  • Để theo học chương trình này các bạn chỉ cần hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam, có IELTS 5.5 / TOEFL iBT 69 hoặc tham gia khóa tiếng Anh dự bị của trường.
  • Lộ trình học Manitoba các bán ẽ không mất thêm chi phí.
Ưu điểm của chương trình này là các bạn học sinh được học chương trình tiếng Anh, và bồi dưỡng chương trình học lớp 12 với những môn học đại cương, bên cạnh đó các bạn còn được học giao tiếp, tự học, thuyết trình, làm việc nhóm… đây pà cơ hội tốt để các bạn nâng co chuyên môn ngoại ngữ và tiếp xúc nền văn hóa của nước bạn.

Trên đây là những thông tin về du học Canada dành cho chương trình phổ thông, mà Trần Quang muốn chia sẻ đến các bạn, vậy nếu còn băn khoăn về chương trình du học Canada hãy liên lạc với Trần Quang để được tư vấn miễn phí ngay bạn nhé.