2 Bóng Hồng Của Trần Quang Đậu Visa Du Học Trường ĐH Sangmyung

5 (100%) 1 vote

Chúc mừng 2 bóng hồng xinh đẹp và ngọt ngào của Trần Quang đậu visa du học trường Đh Sangmyung –  Ngôi trường thuộc top 3 trường ĐH ở Hàn Quốc được giới trẻ Việt săn đón nhất. Trường Sangmyung tọa lạc ở thủ đô Seoul, được thành lập từ năm 1937, tiền thân là Học viện Giáo dục Sangmyung, với mục tiêu đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai cho đất nước. Trường có 2 trụ sở tại Seoul và Cheonan.

2 bạn Ngọc và Liên – học viên Trần Quang đậu visa du học kỳ tháng 3 tại trường Đh Sangmyung

Sau bao ngày chờ đợi, các bạn có visa hết rồi mà vẫn chưa thấy Đại sứ quán gọi, lo lắng chứ nhưng rồi điều gì đến cũng sẽ đến, visa lại về tới tấp với các bạn rồi này. Nhìn thấy niềm vui trong ánh mắt và nụ cười của các bạn, những người làm du học như Trần Quang thực sự thấy hạnh phúc. Vì được góp phần nào đấy trên con đường học tập, sự nghiệp của các bạn sau này.

Niềm vui hân hoan khi đậu visa du học của 2 bạn Ngọc và Liên

Trần Quang sắp sửa thiếu vắng đi 2 bông hồng xinh đẹp mà tình cảm nữa. Mọi người sẽ nhớ các bạn nhiều đấy. Cố gắng phấn đấu học hành tốt và luôn nhớ về những kỷ niệm, thầy cô và bạn bè khi ở Trần Quang nhé! Con đường du học mới chỉ bắt đầu, còn nhiều lắm những khó khăn và thử thách đang chờ các bạn ở phía trước. Nhưng đừng nản lòng, hãy nhìn lại những năm tháng bạn cố gắng, bạn chờ đợi từng giây từng giờ để có visa như ngày hôm nay nhé.

Trần Quang tự hào về các bạn và rất vinh hạnh khi cùng các bạn chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc! Chúc các bạn học tập tốt, sớm thành công trở về!

Du học Quốc tế Trần Quang tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 9/2019

Ngoài ĐH Sangmyung, Du học Trần Quang là đại diện tuyển sinh trực tiếp của rất nhiều trường Đại học danh tiếng của Hàn Quốc. Đặc biệt là khối các trường Đại học Quốc gia với học phí thấp như: Đại học Quốc gia Pukyong, Đại học Quốc gia Kangwon, Đại học Quốc gia Chungnam… Trong số các trường hợp tác đó, có rất nhiều trường đại học nổi tiếng hàng đầu ở các thành phố lớn như Đại học Dong-A, Đại học QG Pukyong… Đây đều là các trường đại học có chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu nhưng lại có mức học phí hoàn toàn phải chăng. Hàng năm còn hỗ trợ sinh viên quốc tế trong các hoạt động ngoại khóa cũng như trao rất nhiều suất học bổng hấp dẫn khác nữa.

Lãnh đạo công ty Du học Quốc tế Trần Quang cùng học viên chuyện trò chia sẻ kinh nghiệm du học sau mỗi buổi phỏng vấn

Để chuẩn bị cho kỳ tháng 9/2019 được chu toàn nhất, Trần Quang khuyến khích các bạn nên nộp hồ sơ sớm để nhận được nhiều ưu đãi cũng như tránh nhiều bất cập khi tháng 9 là thời điểm vàng tuyển sinh du học (Số lượng hồ sơ lớn, tỉ lệ cạnh tranh cao…) Bay càng sớm càng có nhiều thuận tiện cho các bạn trước khi Hàn Quốc có nhiều thay đổi thắt chặt visa du học.

Tham khảo bài viết về chính sách cấp visa du học mới nhất: https://duhoctranquang.edu.vn/thuc-hu-viec-han-quoc-siet-chat-quy-dinh-cap-visa-voi-sinh-vien-viet-nam/

Chúc các bạn sớm thành công trên con đường chinh phục bầu trời Hàn Quốc!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xin liên hệ theo số Hotline: 096.343.1986 – 0983.199.669 – 093.6446.988

Hoặc để lại tin nhắn, Trần Quang sẽ liên lạc lại ngay cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

096.343.1986