8 Học Viên Của Trần Quang Liên Tiếp Đậu Visa Du Học Hàn Quốc

5 (100%) 1 vote

Vào ngày 20/2 vừa qua, 8 học viên của Trần Quang đã đậu visa du học. Các bạn đã có mặt trên Đại sứ quán để nhận visa như giấy hẹn.

trần Quang xin chúc mừng 8 học viên của Trần Quang liên tiếp đậu visa du học Hàn Quốc, trong đó:

  • 5 bạn đỗ trường Inchoen, là các bạn: Phan Thị Minh, Nguyễn Đình An, Nguyễn Văn Phúc, Tống Đức Linh và Lê Hà My
  • 2 bạn đỗ trường Chungnam là: Phạm Nguyễn Hường Vũ, Nguyễn Quỳnh Dung
  • Và 1 bạn đỗ trường Kunjang: Nguyễn Văn Thịnh
5 học viên của Trần Quang đã đậu visa du học trường Đại học Inchoen – trường ĐH TOP đầu của thành phố Inchoen

Sau bao nỗ lực cố gắng cuối cùng đã nhận được thành quả ngọt ngào như này đây. Niềm vui của những người làm  du học như Trần Quang chính là khoảnh khắc thấy các bạn cầm visa trên tay và thốt lên rằng “Anh chị ơi, em đậu visa du học rồi.” Chỉ vài tháng nữa thôi, cuộc sống và cuộc đời sau này của các bạn sẽ rất khác.

Dù biết chặng đường mới chỉ bắt đầu, các bạn còn cả 1 con đường dài phía trước và sẽ phải nỗ lực hơn nữa nhưng “đầu xuôi đuôi sẽ lọt”, mọi khó khăn sẽ sớm qua nhanh thôi. Chúc các bạn sang Hàn sẽ học tập thật tốt, sớm thành công trở về các bạn nhé!

“Tuổi trẻ chẳng 2 lần thắm lại” còn trẻ còn khỏe hãy cứ đi đi và trải nghiệm thế giới ngoài kia để thấy bầu trời rộng lớn thế nào và bản thân mình nhỏ bé ra sao. Mong rằng không chỉ với những học viên của Trần Quang mà với tất cả những bạn trẻ có đam mê du học sẽ có đủ ý chí và sự nhẫn nại để chinh phục ước mơ của mình, để không phí hoài tuổi trẻ!

Nguyễn Văn Thịnh sinh năm 1991 (bên tay phải) sau bao nỗ lực cố gắng, kiên trì đã đậu visa du học Hàn Quốc trường ĐH Kunjang

Điển hình như trường hợp của bạn Nguyễn Văn Thịnh (SN 1991), với độ tuổi như của Thịnh rất khó để xin visa du học. Sau gần 2 năm miệt mài, kiên trì đèn sách, cũng đã bị Đại sứ quán từ chối cấp visa 1 lần nhưng Thịnh vẫn kiên cường, quyết không từ bỏ. Và thành quả thật đáng tự hào, ngày 20/02 vừa qua Thịnh đã cầm trên tay visa của Đại sứ quán Hàn Quốc, xúc động khôn xiết, tháng 3 này Thịnh đã có thể sang Hàn nhập học như bao bạn bè khác, như ước mơ của bạn ấy hằng ấp ủ.

Du học Quốc tế Trần Quang liên tục tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 6/2019

Du học Hàn Quốc kỳ tháng 6 là lựa chọn vô cùng thông minh khi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức để hoàn thiện hồ sơ. Sắp tới, Trần Quang rất vinh dự được đón tiếp các quý thầy cô từ trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về văn phòng chúng mình phỏng vấn tuyển sinh trực tiếp cho kỳ học tháng 6 tới này.

Trần Quang xin thông báo, lịch phỏng vấn tuyển sinh trực tiếp kỳ tháng 6/2019 của các trường Đại học Hàn Quốc tại Trần Quang như sau:

  • Đại học Sangmyung ngày 1- 2/3
  • Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo ngày 25/2 – 7/3
  • Đại học Quốc gia Chungnam ngày 29/3

Visa du học Hàn với các trường TOP, học phí lại thấp cứ về liên tục. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng mình để sở hữu ngay visa du học Hàn danh giá các bạn nhỉ. Kỳ tháng 6 đang rất gần rồi, nhanh tay để lại thông tin để có cơ hội du học Hàn Quốc với các trường TOP hàng đầu Hàn Quốc nha. Trần Quang cam kết tỉ lệ đậu visa du học là 100%.

Trần Quang cam kết 100% đậu visa du học với các trường Đại học uy tín hàng đầu Hàn Quốc

Để chuẩn bị cho kỳ tháng 6/2019 được chu toàn nhất, Trần Quang khuyến khích các bạn nên nộp hồ sơ sớm để nhận được nhiều ưu đãi cũng như thuận tiện cho việc xử lý hồ sơ. Thời gian để tiếp nhận hồ sơ cho kỳ tháng 6 này chậm nhất là hết tháng 3 năm nay thôi. Bay càng sớm càng có nhiều thuận tiện cho các bạn trước khi Hàn Quốc có nhiều thay đổi thắt chặt visa du học.

Chúc các bạn sớm thành công trên con đường chinh phục bầu trời Hàn Quốc!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xin liên hệ theo số Hotline: 096.343.1986 – 0983.199.669 – 093.6446.988

Hoặc để lại tin nhắn, Trần Quang sẽ liên lạc lại ngay cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

096.343.1986