Bạn Trọng Tuấn Và Ngọc Khánh Đỗ Visa Du Học Trường Đại Học Kyung Hee

Rate this post

Du học Trần Quang mở đầu năm 2019 bằng việc trao đi niềm tin và may mắn tới các bạn học viên yêu quý. Sau bao nỗ lực học tập cũng như sự giúp đỡ tận tình rong quá trình xử lý hồ sơ của các anh chị nhân viên tại Trần Quang, tới nay các bạn đều đã đỗ visa và nhập học trong kỳ tháng 3 tới.

Hai bạn Ngọc Khánh và Trọng Tuấn đỗ visa du học đại học Kyung Hee kỳ tháng 3 tới

Chúc mừng hai bạn Trọng Tuấn (SN 1999) và Ngọc Khánh (SN 1995) đã xin được visa du học trường Đại học Kyung Hee “hót hòn họt” của Hàn Quốc nhé! Đặc biết với trường hợp của Ngọc Khánh, phòng Hồ sơ của Trần Quang đã gặp rất nhiều trở ngại trong quá trình xử lý hồ sơ. Vì một số giấy tờ của bạn không còn hiệu lực Nhưng không từ bỏ, Khánh vẫn rất quyết tâm đi du học. Cộng thêm sự hướng dẫn cũng như sự động viên khích lệ nhiệt tình, kịp thời của các anh chị phòng Hồ sơ, Khánh không quản khó khăn đi xin lại giấy xác nhận của từng cơ quan địa phương. Không phụ công bao ngày vất vả, sau 3 tháng Khánh đã cầm trên tay tấm visa du học trường đại học Kyung Hee.

Bạn Ngọc khánh (SN 1995) đỗ visa du học trường Đại học Kyung Hee

Hàn Quốc đang chờ đón 2 bạn ở phía trước với những khát vọng, hoài bão và thử thách mới. Chúc cho hai bạn sẽ ngày càng cố gắng học tiếng tốt hơn nữa để chinh phục giấc mơ du học Hàn Quốc của bản thân và sớm thích nghi, hòa nhập được với môi trường học tập mới, hiện đại với chất lượng giáo dục đỉnh cao như trường Kyung Hee.

Thành công của các bạn là Uy tín của chúng tôi!

Trần Quang cam kết đỗ visa 100% – Nếu không đỗ, chúng tôi xin hoàn trả chi phí.

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Du học Hàn Quốc 2019 cũng như thủ tục xin visa vui lòng xin liên hệ theo số Hotline: 096.343.1986 – 0983.199.669 – 093.6446.988

Hoặc để lại tin nhắn, Trần Quang sẽ liên lạc lại ngay cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

096.343.1986