Đại diện trường Pukyong giao lưu với học viên Trần Quang

Rate this post

Buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia đông đảo của các bạn học viên du học Trần Quang, giám đốc: ông Trần Đức Tài, thầy Lee Song Ro – viện trưởng viện ngôn ngữ du học quốc tế Trần Quang. Đại diện trường đại học quốc gia Pukyong có thầy: Park Won Zoo – Phòng quan hệ quốc tế – phụ trách du học sinh nước ngoài của trường Pukyong. Cô Seok Ara – Quản lý hồ sơ du học sinh tại trường Pukyong. Và bạn Nguyễn Thanh Bình – phụ trách du học sinh Việt Nam tại trường Pukyong.

Bà Seok Ara chia sẻ về các thông tin tường đại học Pukyong

Các thông tin hữu ích chia sẻ về tuyển sinh và cơ hội học bổng của đại học Pukyong

Đông đảo các bạn học viên tham gia và tra đổi thông tin với đại học pukyong

Các thông tin từ trường đã giúp cho các bạn học viên có thêm nhiều cơ hội với những học bổng giá trị

Kết thúc buổi giao lưu đại diện trường đại học pukyong nhấn mạnh về các điều kiện và chính sách dành cho du học sinh tại Trần Quang. Đại học pukyong cũng đã giải đáp các thắc mắc về vấn đề du học tại Hàn Quốc nói chung và tại trường nói riêng.

Du học Trần Quang luôn là trung tâm tư vấn du học đầy uy tín và có trách nhiệm, bằng việc là đơn vị độc quyền truyển sinh miền bắc của đại học Pukyong. Du học Trần Quang luôn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất đến cho các bạn học sinh, sinh viên và học viên.

Để biết thêm các thông tin về chương trình du học Hàn Quốc, các bạn có thể liên hệ với số hotline: 08.5590.1986 – 0983.199.669 hoặc tương tác trực tiếp với Facebook:  https://www.facebook.com/tuyensinhduhochanquoc/

08.5590.1986
Liên hệ tư vấn