Du Học Hàn Quốc Học Bổng 100% Của Đại học Dong A

Rate this post

I, Thông tin sơ lược về Trường

Với tiền thân là trường cao đẳng Dong-A được thành lập từ năm 1947, trường đại học Dong-A là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Đây cũng là nền tảng cho sự hoạt động và phát triển của trường cho tới tận ngày nay.

Với phương châm giáo dục dựa trên nền tảng đầy tính nhân văn như vậy, trường đại học Dong-A thực sự đã tạo cho sinh viên một môi trường học tập vô cùng lí tưởng bởi sinh viên không chỉ được trau dồi kỹ lưỡng về tri thức mà còn được trang bị các kĩ năng sống, giáo dục về đạo đức để phát triển toàn diện nhất về mọi mặt.

Trường đại học Dong-A là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn với rất nhiều chương trình học bổng cho du học sinh quốc tế

Chính sách giáo dục chặt chẽ của trường đại học Dong-A tại Hàn Quốc đă đóng góp một phần không nhỏ vào quá tŕnh xây dựng đất nước Hàn Quốc phát triển nhờ vào việc đào tạo ra những công dân ưu tú. Không chỉ vậy, trường đại học Dong-A còn đóng một vai trò to lớn trong việc gìn giữ bản sắc văn hóa của đất nước Hàn Quốc đồng thời là một trường đại học lớn trong lĩnh vực giảng dạy về khoa học và công nghệ tại Busan, Hàn Quốc. Trong hơn 60 năm hình thành và phát triển, ngày nay trường đại học Dong-A đã trở thành một trường đại học tư thục hàng đầu Hàn Quốc với chất lượng giảng dạy tốt cùng với sự đầu tư rất nhiều vào phát triển cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại.

II, Điều kiện tuyển sinh:

CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ
 

Học 1 năm tiếng Hàn

– Không cần thi đầu vào

– Đã tốt nghiệp THPT hoặc chuẩn bị tốt nghiệp

(có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

– Học lực Trung bình trở lên

 

 

Đào tạo hệ Đại học

(chưa biết tiếng học 5 năm: 1 năm

tiếng + 4 năm chuyên ngành)

– Không cần thi đầu vào

– Tốt nghiệp các cấp không quá 3 năm

– Học lực trung bình trở lên

* Yêu cầu nếu có Ngôn ngữ:

Tiếng  Hàn Topik >= cấp 3

(hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550)

Đào tạo hệ Thạc sỹ – Tốt nghiệp đại học

– Tiếng  Hàn Topik >= cấp 3

hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550

Điều kiện tuyển sinh của trường Đại học Dong-A cũng tương tự như các trường đại học khác, không có gì quá khó. Tuy nhiên, đây chỉ là điều kiện tiên quyết để bạn có thể theo học tại trường. Việc học tập chăm chỉ cũng như duy trì thành tích học tập tốt mới giúp các bạn dễ dàng xin được học bổng.

https://duhoctranquang.edu.vn/nhung-ly-do-vi-sao-du-hoc-han-quoc-truong-dai-hoc-dong-a/

III, Chế độ học bổng

Hàng năm trường Đại học Dong-A trao tặng rất nhiều các suất học bổng cho du học sinh quốc tế có thành tích xuất sắc trong học tập. Trần Quang xin chia sẻ chương trình học bổng mới và hấp dẫn nhất của nhà trường tới các bạn như sau:

1, Học bổng cho năm đầu học ngôn ngữ

  • Học bổng 70% học phí cho những sinh viên đạt Topik cấp 4 trở lên trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn hoặc Toefl 600, CBT 250, IBT 100, TEPS 600, IELTS 6.5.
  • Học bổng 50% học phí cho những sinh viên đạt Topik cấp 3 tở lên trong ku thi năng lực tiếng Hàn hoặc Toefl 550, CBT 210, IBT 80, TPS 550, IELTS 5.5.

2, Học bổng dành cho những sinh viên làm việc như là trợ giảng của trường Đại học

  • Trợ giảng A: Giảm toàn bộ học phí.
  • Trợ giảng B: Giảm 50% học phí.
  • Trợ giảng C: Giảm 25% học phí.

3, Học bổng học phí dựa trên kết quả học tập:

  • 10% sinh viên đạt thành tích cao nhất nhận học bổng 100%
  • 40% sinh viên còn lại đạt thành tích theo thứ tự tiếp theo nhận học bổng 70%
  • 60% sinh viên còn lại đạt thành tích theo thứ tự tiếp theo nhận học bổng 40%
  • 80% sinh viên còn lại đạt thành tích theo thứ tự tiếp theo nhận học bổng 20%

         (Chỉ cạnh tranh giữa các du học sinh quốc tế)

4, Hành chính Intern

Những người thực tập tại các bộ phận chính của Trường Đại học (du học sinh nước ngoài) 1.200.000W/học ḱhóa.

5, Global Zone Staff

Những người nước ngoài có khả năng làm nhân viên tại các khu vực quốc tế trong trường (du học sinh nước ngoài) mỗi giờ 5.500W.

IV, Các trường đại học thành viên

Đại học Dong-A có 13 trường thành viên với nhiều khối ngành khác nhau tha hồ cho các bạn chọn lựa

Du học Quốc tế Trần Quang tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ học tháng 6/2019

Du học Trần Quang là đại diện tuyển sinh trực tiếp của rất nhiều trường Đại học danh tiếng của Hàn Quốc. Đặc biệt là khối các trường Đại học uy tín được nhiều bạn trẻ yêu thích như: Đại học Quốc gia Pukyong, Đại học Dong-A, Đại học Kyung Hee… Trong số các trường hợp tác đó, trường đại học Dong-A là một trong các trường đại học lớn ở thành phố biển Busan. Nên các bạn có thể yên tâm lựa chọn du học hàn quốc tại trường Dong-A là đích đến của mình khi tới Trần Quang nhé.

Du học Quốc tế Trần Quang là đơn vị tuyển sinh trực tiếp của trường đại học Dong-A. Buổi gặp mặt và làm việc của Ban lãnh đạo Trần Quang tại văn phòng nhà trường

Để chuẩn bị cho kỳ học tháng 6/2019 được chu toàn nhất, du học Trần Quang khuyến khích các bạn nên nộp hồ sơ sớm để nhận được nhiều ưu đãi cũng như thuận tiện cho việc xử lý hồ sơ. Thời gian kết thúc nhận hồ sơ cho kỳ tháng 6 là đến hết ngày 3/3/2019. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội du học Hàn Quốc đầy rộng mở trong năm 2019 này, trước khi các thay đổi về chính sách thủ tục visa chính thức có hiệu lực.

Chúc các bạn sớm thành công trên con đường chinh phục bầu trời Hàn Quốc!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xin liên hệ theo số Hotline: 08.5590.1986 – 0983.199.669 –

Hoặc để lại tin nhắn, Trần Quang sẽ liên lạc lại ngay cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

08.5590.1986
Liên hệ tư vấn