Zing: Du học Hàn Quốc và cơ hội việc làm trong tương lai

Rate this post

Nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn đi du học để phục vụ việc phát triển bản thân và sự nghiệp. Ngoài các nước như Anh, Mỹ, Pháp, Singapore, Nhật, Canada, Thụy Điển, Australia…, Hàn Quốc đang là một quốc gia được nhiều du học sinh yêu thích nhờ sở hữu nhiều ưu điểm.

Hàn Quốc hay “xứ sở kim chi” là một quốc gia xinh đẹp, với khoảng 50 triệu dân và diện tích hơn 100.000 km2. Kinh tế Hàn Quốc vẫn đang phát triển với tốc độ chóng mặt, đứng thứ ba ở châu Á và đứng thứ 10 trên toàn thế giới. GDP của người dân Hàn Quốc năm 2017 xếp thứ 26 thế giới.

Chương trình đánh giá học sinh quốc tế của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế Thế giới (OECD) đang xếp hạng giáo dục khoa học của Hàn Quốc tốt thứ ba trên thế giới, cao hơn mức trung bình của OECD. Hệ thống giáo dục của Hàn Quốc khắt khe hơn hệ thống giáo dục ở hầu hết nước phương Tây. Ngoài ra, các trường tư độc lập ở đây có học phí cao, nhưng nhiều ưu điểm.

Các trường đại học tại Hàn Quốc đều có khóa tiếng Hàn dành riêng cho du học sinh. Do đó, các bạn sinh viên chưa biết tiếng Hàn hoàn toàn có thể tham gia khóa học này, sau đó học lên khóa chuyên ngành.

Du hoc Han Quoc va co hoi viec lam trong tuong lai hinh anh 3
Du học Trần Quang đem lại cơ hội cho các bạn sinh viên đến học tập tại Hàn Quốc.

Nắm bắt được điều này, Trung tâm Tư vấn du học quốc tế Trần Quang nỗ lực tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội để tiếp cận với một nền giáo dục phát triển. Với sứ mệnh “Chia sẻ tri thức – hội tụ thành công”, 5 năm qua, Trung tâm Trần Quang đã tư vấn, giúp đỡ hơn 1.000 bạn học tiếng, định hướng nghề nghiệp du học, sau du học. Trong đó, hơn 500 học viên đã đi du học và đạt được thành công nhất định.

Du học quốc tế Trần Quang đang liên kết với hơn 100 trường CĐ, ĐH và đào tạo nghề của Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Đài Loan (Trung Quốc)… đem lại cho học sinh, sinh viên và phụ huynh nhiều lựa chọn.

Du hoc Han Quoc va co hoi viec lam trong tuong lai hinh anh 4
Thầy Lee Song Ro – Giám đốc ngôn ngữ Trần Quang – tặng quà và trao học bổng trường THPT Nho Quan A – Ninh Bình.

Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với phụ huynh, học sinh, sinh viên để hiểu rõ hơn nghuyện vọng, tâm tư của các bạn và gia đình, cũng như tư vấn cụ thể định hướng nghề nghiệp và những lựa chọn mới trên con đường du học.

Du hoc Han Quoc va co hoi viec lam trong tuong lai hinh anh 5
Du học Trần Quang dự lễ bế giảng tại trường THPT Yên Dũng I – 2019.

Nhằm hỗ trợ cho học sinh THPT, Trung tâm Tư vấn du học quốc tế Trần Quang đã có những buổi đến thăm các trường THPT ở nhiều tỉnh thành, với các hoạt động như trao quà và học bổng cho trường THPT Yên Dũng I và Yên Dũng III (Bắc Giang), trường THPT Nho Quan A (Ninh Bình), trường chuyên Thoại Ngọc Hầu (TP Long Xuyên, An Giang), trường THPT Lê Văn Liệt (TP Vĩnh Long)…

Với các cơ sở tại nhiều khu vực trên cả nước, từ Hà Nội, TP.HCM đến Hải Phòng, Ninh Bình, An Giang…, Trung tâm Tư vấn du học quốc tế Trần Quang mong muốn hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ du học. Để biết thêm những thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc, du học quốc tế, độc giả liên hệ trực tiếp với trung tâm, hoặc tham khảo fanpage fb.com/tuyensinhduhochanquoc; website: duhoctranquang.edu.vn.

Văn phòng Hà Nội: số B40TT6, Phố Bạch Thái Bưởi, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội;

Văn phòng TP.HCM: số 4/5B, đường Hậu Giang, phường 4, quận Tân Bình; Hotline: 0963431986 – 0886455755

Theo Zing.vn

096.343.1986