Du Học Quốc Tế Trần Quang Tham Dự Lễ Khai Giảng Trường Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu

5 (100%) 1 vote

Sáng ngày 29/9/2018,  Công ty Du học Quốc tế Trần Quang vinh hạnh được dự lễ khai giảng của trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu năm học 2018 – 2019 trong niềm vui hân hoan, phấn khởi cùng toàn thể các vị đại biểu, các ban lãnh đạo, giảng viên, sinh viên của nhà trường.

Về phía công ty Du học Quốc tế Trần Quang có đại diện Phòng Hợp tác – Tuyển sinh: anh Huỳnh Quang Nhật và chị Nguyễn Thị Ly Na.

Về phía nhà trường có Lãnh đạo Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên cùng toàn thể các bạn sinh viên kính mến.

Đại diện Công ty Du học Quốc tế Trần Quang, chị Nguyễn Thị Ly Na trao hoa gửi tặng Nhà trường, thầy Phó hiệu trưởng – Tiến sĩ Vũ Văn Đông

Ngoài ra tham dự Lễ Khai giảng còn có các vị đại biểu, các vị khách quý: PGS.TS  Phạm Mạnh Hùng  – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đại biểu các ban ngành, các cấp lãnh đạo và sự hiện diện của phóng viên các báo, đài phát thanh truyền hình trong và ngoài tỉnh.

Tham dự buổi lễ, công ty Du học Quốc tế Trần Quang bày tỏ mong muốn được tăng cường hợp tác với trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, trang bị rèn luyện cho sinh viên kiến thức, kỹ năng là hành trang cho các bạn vững bước trên con đường sự nghiệp và tạo cơ hội học tập cũng như làm việc tại môi trường quốc tế, giúp các em thực hiện ước mơ du học của mình. Tại buổi lễ ký kết, đại diện trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cũng bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác giữa hai bên và hy vọng Công ty du học Quốc tế Trần Quang trở thành trung tâm Hàn ngữ uy tín tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các em học sinh, sinh viên và người lao động.

Đại diện công ty du học Quốc tế Trần Quang trao đổi và chụp hình kỷ niệm cùng Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp Việc làm trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu anh Nguyễn Trọng Hưng

Đại diện Công ty du học Quốc tế Trần Quang trao suất học bổng cho CLB Sinh viên Nhà trường

Qua lần hợp tác này, công ty Du học Quốc tế Trần Quang đã gửi tặng tới CLB Sinh viên của trường suất học bổng khuyến học trị giá 3.000.000 VNĐ nhằm phần nào khuyến khích tinh thần học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa cho các bạn sinh viên của Nhà trường. Ngoài ra, Du học Quốc tế Trần Quang còn trao suất học bổng cho khoa tiếng Hàn của trường với trị giá 4.500.000 VNĐ cùng mong muốn giúp các bạn sinh viên của khoa có thêm cơ hội để tiếp cận tiếng Hàn thuận tiện hơn. Đồng thời, gửi lời chúc tới Quý nhà trường và toàn thể các bạn sinh viên có một năm học mới thành công, hiệu quả trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học.

Lễ Khai giảng diễn ra sôi nổi, hân hoan cùng sự góp mặt của đông đủ các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh

Hương Giang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

08.5590.1986
Liên hệ tư vấn