Du học Quốc tế Trần Quang “TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO ĐOÀN VIÊN” thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng

5 (100%) 1 vote

8h30 sáng 10/10/2019 tại Hội trường thành ủy Đà Lạt, Thành đoàn thành phố Đà Lạt đã phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Trần Quang (Du học Quốc tế Trần Quang) thực hiện chương trình “TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO ĐOÀN VIÊN”.

Tham dự chương trình có ban chấp hành Thành đoàn thành phố Đà Lạt, đại diện Du học Quốc tế Trần Quang – ông Trần Đức Tài (Giám đốc công ty) cùng đông đảo các bạn bí thư, cán sự lớp đến từ các trường THPT, Trung tâm GDTX, trường Dân tộc nội trú (13 trường) của Thành phố Đà Lạt.

Chương trình diễn ra trong hơn 90 phút, trong đó các bạn cán sự đại diện cho khối lớp 12 của các trường đã được nghe những chia sẻ cực kỳ hữu ích xoay quanh vấn về định hướng nghề nghiệp, nhu cầu về nguồn lao động tại địa phương…

Ông Trần Đức Tài – Đại diện Du học Quốc tế Trần Quang chia sẻ

Các bạn cũng được giải đáp những thắc mắc về các vấn đề định hướng chọn trường, chọn nghề, du học, học bổng. Ông Trần Đức Tài đã đưa ra những lời khuyên hữu ích cho quá trình lựa chọn ngành học, bí quyết học tập, cách để giải tỏa tâm lý và đưa ra những quyết định đúng đắn vào những thời điểm quan trọng…

Đặc biệt, các bạn học sinh cũng được tư vấn cách nhận biết những sai lầm dễ gặp khi chọn nghề, từ đó các bạn hiểu rõ hơn bản thân, tính cách của mình để có những định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng, phù hợp với bản thân.

Du học Quốc tế Trần Quang cảm ơn Thành đoàn Thành phố Đà Lạt đã tạo điều kiện để trung tâm được gặp gỡ và có cơ hội trò chuyện, chia sẻ với các bạn học sinh khối 12. Hy vọng Du học Quốc tế Trần Quang sẽ còn được đồng hành cũng các bạn trên những chặng đường quan trọng phía trước.

Du học Quốc tế Trần Quang tặng hoa cảm ơn Ban chấp hành Thành đoàn Thành phố Đà Lạt

Du học Quốc tế Trần Quang là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn, Nhật, Canada… Công ty luôn cố gắng tư vấn và định hướng chọn trường phù hợp với khả năng và năng lực tài chính của học sinh  và gia đình để các bạn có được những cơ hội học tập tốt nhất tại các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới. Góp phần tạo ra một thế hệ tương lai năng động đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của thị trường lao động và cống hiến phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh trong chương trình:
Các bạn học sinh chăm chú lắng nghe và đặt câu hỏi cho Du học Quốc tế Trần Quang

096.343.1986