TẠI SAO BẠN CHỌN DU HỌC QUỐC TẾ TRẦN QUANG!

     Du học Quốc tế Trần Quang ra đời với tham vọng trở thành cầu nối giữa Việt Nam với những nền giáo dục tiên tiến trên toàn thế giới. Chúng tôi thấu hiểu một cách sâu sắc rằng: “Tri thức là chìa khóa dẫn đến thành công”.

    Trần Quang hỗ trợ sinh viên quốc tế du học thành công đến các quốc gia Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Úc, Canada, Mỹ, Anh và New Zealand. Thành công của chúng tôi đến từ thế mạnh kết nối các bạn học sinh, sinh viên đến với khóa học tại trường đại học hay cơ sở giáo dục phù hợp, tại một quốc gia phù hợp.

    Trần Quang đã và đang thực hiện công việc này trong hơn 6 năm qua, tạo nên mạng lưới to lớn những cơ hội du học với nhiều trường Đại học trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc. Mạng lưới chuyên viên tư vấn du học của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng xác định giải pháp du học đến ngôi trường phù hợp nhất với bạn.

   CHÚNG TÔI SẴN SÀNG TRỢ GIÚP

   Trần Quang hỗ trợ bạn trong việc biến mục tiêu du học thành bệ phóng vững chắc đưa bạn đến sự thành công của bản thân lẫn sự nghiệp.

   Trần Quang không ngừng mở rộng quy mô, tổ chức cũng như đầu tư vào chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho các bạn học viên khi lựa chọn Trần Quang là điểm đến của mình.

   CHÚNG TÔI LUÔN DÀNH SỰ ƯU TIÊN CHO BẠN

   Bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc chọn lựa khóa học tốt nhất, nộp đơn vào trường đại học quan tâm hay những hướng dẫn nộp hồ sơ visa du học? Các chuyên viên tư vấn của Trần Quang sẽ hỗ trợ tìm kiếm và lựa chọn trường đại học, cao đẳng phù hợp nhất với năng lực của bạn. Chuyên viên của Trần Quang sẽ đồng hành xuyên suốt nhằm hỗ trợ bạn và gia đình trên hành trình du học của mình.

   CHỌN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC PHÙ HỢP VỚI BẠN

   Trần Quang sẽ giúp bạn chọn ra khóa học phù hợp với khả năng và tài chính của gia đình cũng như đưa ra lộ trình thực hiện kế hoạch du học một cách chi tiết để bạn không phải bỡ ngỡ khi bắt đầu.

 Với sứ mệnh ” Chia Sẻ Tri Thức – Hội Tụ Thành Công“; phương châm lấy “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HIỆU QUẢ” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình, Trần Quang luôn luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ, đem đến cho bạn những giá trị cốt lõi nhất, và cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường lĩnh hội, chinh phục tri thức để đi tới thành công!

dongaTrần Quang ký hợp đồng làm đại diện tuyển sinh trực tiếp của của Đại học Dong-A Hàn Quốc

pukyong

13883787_1012928602155256_1151717974_n

Giám Đốc Trần Đức Tài ký hợp đồng hợp tác với trường ĐH quốc gia Pukyong

 

gyeonggi

Du học quốc tế Trần Quang ký hợp đồng hợp tác với trường ĐH Khoa học kỹ thuật Gyeong-Gi

Đến với Trần Quang là tìm ra giá trị cốt lõi để đi tới thành công!

Muốn thành công hãy đến với Trần Quang