Giới Thiệu Về Trường Đại Học Huyền Trang

Rate this post

Trường Đại học Huyền Trang – Đài Bắc

Giới thiệu về trường đại học Huyền Trang

Đại học Huyền Trang tọa lạc tại thành phố Hsinchu ở phía Bắc của Đài Loan. Khuôn viên của trường nằm trên một sườn núi bên cạnh sông và là nơi lý tưởng để học tập và các hoạt động ngoại khóa. Hiện tại, trường có 4 trường cao đẳng gồm 14 khoa và 9 chương trình thạc sỹ. Bốn trường cao đẳng này là Cao đẳng Truyền thông, Cao đẳng Thiết kế, Trường Khoa học Xã hội và Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế.

Hằng năm, trường Đại học Huyền Trang hợp tác với nhiều trường đại học quốc tế để tuyển sinh cũng như thực hiện nhiều chương trình khuyến học cho sinh viên quốc tế

Đại học Huyền Trang đã giành được các khoản Tài trợ Dự án xuất sắc của Bộ Giáo dục trong nhiều năm. Trường tập trung vào việc giảng dạy xuất sắc, nâng cao sinh viên xuất sắc, và liên tục phát triển giáo dục đổi mới.

Đại học Huyền Trang đang từng bước mở rộng trong những năm tiếp theo, cả về chương trình học tập và các tiện ích, chẳng hạn như một phòng thu ảo hiện đại và Trạm Truyền hình Hsuan Chuang.

Mùa hè năm 2005, Đại học Huyền Trang đã được chấp thuận là một trong những trường tốt nhất trong các trường đại học tư thục mới được thành lập trong Cuộc đánh giá Học thuật Quốc gia.

Hiệu quả nổi trội trong lĩnh vực giáo dục của Đại học Huyền Trang đã được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận sau khi nhận được khoản Tài trợ cho việc thúc đẩy Đại học Xuất sắc vào năm 2006.

Khuôn viên rộng rãi, trong lành và hiện đại của trường Đại học Huyền Trang tạo cảm giác hứng thú học tập cho sinh viên

Các ngành đào tạo của đại học Huyền Trang

  • Đại học Truyền thông

Truyền thông đại chúng

Phát thanh truyền hình và Báo chí

Nghệ thuật Biểu diễn và Truyền thông (Cử nhân)

  • Cao đẳng Thiết kế

Thiết kế Truyền thông Trực quan

Nghệ thuật Thiết kế sáng tạo

Thiết kế thời trang

  • Đại học Khoa học xã hội

Công tác xã hội

Tâm lý học Ứng dụng

Luật

Khu vực và Văn hoá

  • Trường Quản trị Khách sạn và Quản lý Quốc tế

Quản trị Kinh doanh

Quản lý Thông tin

Ngoại ngữ Ứng dụng

Quản lý Khách sạn

Lý do lựa chọn Đại học Huyền Trang

Lợi thế về địa lý của trường cung cấp cho Đại học Huyền Trang với cơ hội tuyệt vời để đi làm việc ở Đài Bắc và các thành phố khác

Giáo dục Đài Loan đã được công nhận là một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại, chú trọng phát triển con người, đào tạo kỹ năng, giáo dục kết hợp thực tiễn phù hợp với xu thế phát triển của thế giới.

Học tập tại đại học Huyền Trang, sinh viên  không chỉ có cơ hội được hưởng nền giáo dục hiện đại tiêu chuẩn Mỹ, mà còn có cơ hội học 2 ngoại ngữ, với chi phí thấp như học tại Việt Nam.

Chính vì những ưu điểm vượt trội như vậy, du học Đài Loan trường Huyền Trang đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh trên con đường du học.

Thẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

096.343.1986