Học bổng thạc sĩ Hàn Quốc 2019

2.5 (50%) 2 votes

Du học thạc sĩ tại các trường đại học ở Hàn Quốc giúp các bạn có thể tiếp thu nền văn hóa tri thức từ các nước phát triển. Nên du học thạc sĩ tại Hàn Quốc sinh viên có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được chất lượng tốt trong giáo dục. Hơn nữa, Xứ sở kim chi hay có các chương trình học bổng dành cho du học sinh Quốc tế tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có cơ hội học tập và làm việc. Vậy làm thế nào để có được học bổng thạc sĩ Hàn Quốc 2019?

Thời gian học thạc sĩ ở Hàn Quốc 2019

Thời gian theo học thạc sĩ tại Hàn Quốc 2019 là từ 2 – 3 năm. Trong đó một năm sẽ dành cho học tiếng Hàn. Nhưng nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Hàn theo yêu cầu thì bạn chỉ việc học thạc sĩ từ 1 – 2 năm tùy từng chuyên ngành.

Điều kiện để xin học bổng

Muốn xin học bổng thạc sĩ Hàn Quốc 2019 bạn phải đủ các điều kiện dưới đây:

 • Không mang quốc tịch Hàn Quốc
 • Không mắc các bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, thể chất, tinh thần, hoặc mang thai…
 • Dưới 40 tuổi ở thời điểm làm hồ sơ xét học bổng.
 • Chứng chỉ tiếng anh Toefl, Ielts hoặc chứng chỉ tiếng Hàn (Tiếng Hàn càng giỏi càng là lợi thế của bạn).
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa như tình nguyện, đoàn thể…
 • Phải đạt điểm trung bình toàn khóa đạt loại giỏi trở lên, có công trình nghiên cứu khoa học hoặc bài nghiên cứu được đăng trên tờ báo uy tín.

Để săn học bổng Chính phủ Hàn Quốc thạc sĩ 2019, bạn cần đăng ký tuyển sinh du học Hàn Quốc và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin học bổng thạc sĩ Chính phủ Hàn Quốc gồm có: Sơ yếu lý lịch, chứng chỉ tiếng anh hoặc tiếng Hàn, bảng điểm, kế hoạch cá nhân…

học bổng hàn quốc

Học bổng thạc sĩ Hàn Quốc 2019 có giá trị như thế nào?

Giá trị học bổng thạc sĩ Hàn Quốc 2019 có rất nhiều khoản được tài trợ như:

 • Hàng tháng bạn được trợ cấp 900.000 won cho sinh hoạt phí
 • Vé máy bay khứ hồi
 • Đối với ngành khoa học xã hội và khoa học tự nhiên du học sinh được trợ cấp 210.000 won.
 • Ngàng công nghệ cơ khí và tài nguyên tiền trợ cấp là 500.000 – 800.000 won cho phí luận văn.
 • Tháng đầu khi học tại Hàn Quốc được trợ cấp 200.000 won.
 • Chi phí học tiếng và bảo hiểm y tế hàng tháng
 • Khen thưởng nếu đạt Topik 5 hoặc 6 sau khi nhập học là 100.000 won/tháng.

Săn học bổng thạc sĩ Hàn Quốc 2019?

Các bạn phải nộp hồ sơ xin học bổng thạc sĩ Hàn Quốc tại các đơn vị tuyển chọn như Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, các trường đại học Hàn Quốc có danh sách tài trợ học bổng…Tại  các đơn vị này họ sẽ cung cấp các tiêu chuẩn lựa chọn dựa vào tiêu chí của Viện giáo dục Quốc tế Hàn Quốc. Sau đó các đơn vị nộp danh sách đề suất du học sinh đạt tiêu chuẩn cho Viện giáo dục Quốc tế Hàn Quốc để viện giáo dục lựa chọn.

Du học sinh được cấp học bổng Chính phủ thạc sĩ Hàn Quốc nếu nộp hồ sơ tại Đại sứ quán sẽ được lựa chọn nhập học ít nhất một trong 3 trường mà viện giáo dục Quốc tế Hàn Quốc đề xuất. Nếu nộp hờ sơ tại trường đại học mà du học sinh mong muốn thì sẽ được trường này chấp nhận.

>>> Xem thêm tại: Các loại học bổng du học Hàn Quốc 2019

Trên đây là toàn bộ thông tin về học bổng thạc sĩ Hàn Quốc 2019 mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Các bạn sẽ có thêm những kiến thức cần thiết để phục vụ việc đăng ký theo chuyên ngành bậc thạc sĩ tại xứ sở kim chi này. Chúc các bạn thành công.

08.5590.1986
Liên hệ tư vấn