Học Tiếng Ở Việt Nam Rồi Sang Hàn Có Phải Học Lại Không???

5 (100%) 1 vote

Một số bạn học sinh vẫn hay thắc mắc với Trần Quang rằng: “Nếu học tiếng ở Việt Nam rồi sang Hàn có phải học lại không?” Hôm nay Trần Quang sẽ đưa ra những nhận định khách quan để các bạn có thể so sánh và có câu trả lời xác đáng cho bản thân nha.

Những bạn đang học và có ý định du học không nên bỏ lỡ bài này nhé ^^ Tùy thuộc vào loại visa các bạn đăng ký sang Hàn để du học là loại nào.

Du học Hàn Quốc chương trình học tiếng không yêu cầu trình độ tiếng Hàn nhưng bạn vẫn nên học trước ở Việt Nam để có thể trả lời phỏng vấn khi xin visa và để sang học đỡ bỡ ngỡ hơn

Đầu tiên, nếu sang Học tiếng thì đi theo visa D4-1: Học tiếng tầm 1 đến 2 năm, 4 kỳ/năm vào các tháng 3, 6, 9, 12, mỗi kỳ học 10 tuần và nghỉ 3 tuần.

Thông thường học tầm 1 năm thì có thể chuyển lên học chuyên ngành. Nếu có TOPIK cấp 3, 4 trở lên thì sẽ có học bổng trong kỳ đầu. Cũng có nhiều trường cho các bạn nợ Topik trước khi nhập học đại học. Với visa này thì các bạn nên học trước ở nhà để biết. Sang để khỏi bỡ ngỡ sau này khi sang Hàn. Và cũng để có cơ hội đi tìm việc làm nhiều hơn.

Thứ 2 với Visa D2: Chuyên ngành – Đại học. Học chuyên ngành nhập học tháng 3, 9. Mỗi kỳ học 16 tuần nghỉ 10 tuần. Sang là học chuyên ngành luôn.

Có sự chuẩn bị về ngôn ngữ tốt khi đi du học bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều.

Thì như vậy thì trước khi qua Hàn các bạn đã có ít nhất là TOPIK cấp 3 trở lên rồi. Vì vậy trình độ tiếng không cần phải lo lắng nữa. Nhưng có 1 thực tế là dù bạn học tầm 1 năm 1 năm rưỡi học tiếng rồi mà khi lên chuyên ngành cũng rất khó để tiếp thu. Hiểu 50% lời giáo sư. Làm bài được 50% thì hạnh phúc rồi. Đó là chưa kể có những môn chỉ biết chép đề hay là phải nộp giấy trắng :p

Và để nhấn mạnh thêm một lần nữa chuyện học tiếng ở Việt Nam rồi sang Hàn có phải học lại không. tùy thuộc vào loại visa các bạn đăng ký và năng lực tiếng của các bạn. Nhưng có 1 lưu ý là dù các bạn đạt TOPIK3, 4 đi chăng nữa thì chưa chắc sang Hàn đã có thể nghe – hiểu được hết những gì giáo sư giảng trên lớp đâu nhé. Kinh nghiệm vẫn là luôn trau dồi vốn kiến thức tiếng Hàn của mình và đừng chủ quan đã có TOPIK rồi là không cần phải học tiếng nữa. Kiến thức phải luôn được thu nạp và thực hành thường xuyên mới có thể thành thạo được.

Để học lên chuyên ngành tại Hàn Quốc, bạn sẽ phải cố gắng học tập siêng năng rất nhiều vì dù có TOPIK cao ở Việt Nam đi chăng nữa thì thực tế khả năng nghe – hiểu của các bạn vẫn khá hạn chế

Và theo kinh nghiệm của nhiều bạn du học sinh đã đi và trải nghiệm: Thời gian đẹp, có nhiều kỷ niệm vui nhất khi bên Hàn vẫn là quãng thời gian học tiếng. Nên nếu các bạn muốn trải nghiệm một nền giáo dục phát triển khác hoàn toàn với Việt Nam. Những gì mà khi học ở Việt Nam chưa cảm nhận được về giáo dục của đất nước phát triển thì hãy dành 1 năm để học tiếng bên Hàn rồi lên học chuyên ngành.

Nhưng dù là du học tiếng hay du học Hàn Quốc bậc đại học thì bạn cũng nên trau dồi tiếng Hàn thật tốt và thường xuyên nhé. Vậy làm thế nào để chuẩn bị tốt về mặt ngôn ngữ trước khi đi du học Hàn Quốc? Những bí kíp và phương pháp gì để học tiếng Hàn hiệu quả hơn? Bí kíp xin visa bao đậu 100% là gì?… Tất cả sẽ được bật mí trong khóa học tiếng tại Trần Quang vào cuối tháng 3 này các bạn nhé!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cũng như đào tạo tiếng Hàn, Trần Quang luôn ấp ủ mong muốn đưa tiếng Hàn và liên tục khai giảng các lớp học tiếng Hàn tại hà nội tới nhiều bạn trẻ Việt Nam hơn nữa. Các bạn được học tập và tiếp thu những kiến thức tinh túy nhất về ngôn ngữ Hàn nhưng chỉ phải chi trả với mức học phí hoàn toàn phải chăng.

Học viên của Trần Quang đậu visa du học trường ĐH Sangmyung

Trần Quang mong muốn rằng sẽ ngày càng có nhiều bạn trẻ Việt Nam được tiếp cận và hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa đặc sắc của đất nước Hàn Quốc. Không những thế, học tốt tiếng Hàn cũng chính là cơ hội để bản thân có được một công việc tốt với mức thu nhập cao hơn.

Lịch học lớp tiếng Hàn sơ cấp Chất Lượng Cao:

  • Khai giảng: Mùng 15 và 30 hàng tháng
  • Thời lượng: 2 tiếng
  • Thời gian: 3 buổi/tuần: Thứ 2,4,6 hoặc Thứ 3,5,7
  1. Ca sáng: 8h30 – 10h30
  2. Ca chiều: 14h30 – 16h30
  3. Ca tối: 17h30 – 19h30

Địa điểm lớp học:

  • Tại Hà Nội: Số B40TT6, phố Bạch Thái Bưởi, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • Tại TP.HCM: Số 4/5B đường Hậu Giang, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  • Tại An Giang: Ung Văn Khiêm, phường Đông Xuyên, TP.Long Xuyên, An Giang

Đừng bỏ lỡ cơ hội đối với khóa học tiếng Hàn chất lượng cao với học phí cực kì được ưu đãi. Giảm giá 20% cho các nhóm đăng ký từ 3 người trở lên. Cùng lập team đi học tiếng Hàn nào các bạn ơi!

Mọi thông tin chi tiết về khóa học Tiếng Hàn Chất Lượng Cao vui lòng xin liên hệ theo số Hotline: 096.343.1986 – 0983.199.669 – 093.6446.988

Hoặc để lại tin nhắn, Trần Quang sẽ liên lạc lại ngay cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

096.343.1986