Rộn Ràng Không Khí Tết Xuân Tại Trần Quang

Rate this post

Vừa qua, Trần Quang đã tiến hành dọn dẹp và trang trí lại văn phòng làm việc theo kiến trúc mới. Với mong muốn mang lại không gian tươi mới, tạo tâm lý làm việc tích cực, kích thích tinh thần cống hiến, sáng tạo của nhân viên và giúp cho tập thể Trần Quang thắt chặt thêm tình đoàn kết và có được một năm đầy đáng nhớ.

Một góc nhỏ trên bàn làm việc điểm sắc bởi những bông hoa đào hé nở

Khắp nơi trong văn phòng của Trần Quang đã được trang hoàng bởi cành đào, cành quất đua nhau khoe sắc. Không khí xuân đã rộn ràng trong từng ngóc ngách của văn phòng. Cán bộ nhân viên văn phòng hàng ngày thường dành nhiều thời gian làm việc ở văn phòng. Nên việc trang hoàng lại cơ sở vật chất cũng là cách kích thích sức sáng tạo của nhân viên, thúc đẩy tiến độ làm việc hiệu quả hơn.

Lẵng hoa lan từ đối tác gửi sang cho Trần Quang
Văn phòng của Trần Quang rực rỡ trong sắc đỏ của hoa tulip

Năm cũ sắp qua, năm mới đang đến gần. Mùa xuân đang đến với mọi căn nhà trên từng góc phố. Trần Quang kính chúc quý học viên và các bậc phụ huynh một năm mới “An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý”. Chúc cho mọi người có một năm mới tốt lành và thành công!

Cảm ơn các bạn học viên, các bậc phụ huynh và toàn thể đối tác của Trần Quang đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Trần Quang trong suốt năm vừa qua. Hy vọng sang năm mới với nhiều thành công mới, chúng ta sẽ cùng chung tay xây dựng lên một Trần Quang ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Trần Quang xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

096.343.1986