Trần Quang Nô Nức Chương Trình Teambuilding Ngoại Khóa Cuối Năm

Rate this post

Vào ngày 5/1 vừa qua, Du học Quốc tế Trần Quang đã tổ chức chương trình teambuilding ngoại khóa dành cho các bạn học viên cũng như toàn thể cán bộ nhân viên của công ty tại công viên Yên Sở, Hà Nội. Tại đây các bạn được tham gia các hoạt động vui chơi nhằm gắn kết tinh thần tập thể, rèn luyện thể lực, để lại những kỷ niệm tươi đẹp cùng Trần Quang.

Hoạt động teambuilding năm nay tại công viên Yên Sở được đông đảo các bạn học viên hưởng ứng tham gia

Mọi người cùng nhau nướng đồ ăn theo phong cách Hàn Quốc rất thơm ngon, hấp dẫn. Từ đây Trần Quang khám phá ra được có rất nhiều bạn nam ga-lăng, khéo tay hay làm. Một mình nướng hết thịt cho chị em khỏi bẩn tay, khói bám bết tóc.

Bữa tiệc thịt nướng linh đình được thực hiện bởi chính những đầu bếp của Trần Quang

 

Các bạn nam của Trần Quang rất khéo tay, phụ giúp các chị em bếp núc nhiệt tình

 

Các bạn chia thành 5 nhóm theo thứ tự bốc thăm để bắt đầu vào các vòng thi đồng đội

Và rất nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra trong chuỗi chương trình teambuilding ngoại khóa vừa qua, như: Hát cùng đồng đội, Đá cầu, Bịt mắt bắt dê, Chạy tiếp sức… để lại trong các bạn học viên, các anh chị nhân viên nhiều cảm xúc và trải nghiệm khó quên. Ngoài ra, mọi người còn có thời gian nghỉ ngơi chụp ảnh cùng nhau hay thuê xe đạp đôi cùng thưởng lãm khung cảnh ngoại ô thành phố.

Vòng thi Bịt mắt bắt dê tạo nhiều tiếng cười cũng như kịch tính nhất

Mỗi năm một lần, Trần Quang đều tổ chức các buổi liên hoan, teambuiding ngoại khóa kết cuối năm để gắn kết tinh thần đoàn kết của các bạn học viên cũng như khích lệ tinh thần làm việc của anh chị em cán bộ nhân viên. Mong rằng những năm sau Trần Quang sẽ tổ chức các chương trình với quy mô mở rộng hơn, lớn hơn nữa, thu hút đông đảo các bạn học viên tham gia hơn nữa.

Đội dành giải Nhất vòng thi Chạy tiếp sức

Kết thúc buổi ngoại khóa teambuilding lần này, các anh chị cán bộ nhân viên cũng như các bạn học viên như xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, tinh thần được khích lệ sau một năm làm việc và học tập miệt mài. Trần Quang chúc cho toàn thể mọi người có một năm mới nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công và thực hiện được ước mơ du học của bản thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

096.343.1986