Tư vấn du học Hàn Quốc – Trần Quang giao lưu cùng đại diện Trường đại học Quốc Gia Kyungpook

5 (100%) 1 vote

Gặp gỡ và giao lưu với đại diện phòng hợp tác quốc tế của Trường đại học quốc gia Kyungpook (경북대학교) vào ngày 17/5, đây là một trong những sự kiện quan trọng của Trần Quang với các trường Đại Học của Hàn Quốc.

Nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho các bạn và gia đình có định hướng hay muốn tham khảo thêm về du học Hàn Quốc, Trần Quang sẽ tổ chức một buổi tọa đàm, giao lưu giữa đại diện phòng hợp tác quốc tế trường đại học quốc gia Kyungpook (경북대학교). Với nội dung là chia sẻ, tư vấn và trao đổi về các chính sách mới về tuyển sinh, học bổng của trường đại học quốc gia Kyungpook dành riêng cho các học viên Quốc Tế nói chung và của Trần Quang nói riêng. Cùng các chia sẻ cụ thể về cuộc sống của sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc từ thầy Lee và Ms. Cơ.

Với sự tham gia của Thầy Lee Song Ro – Viện trưởng viện đào tạo ngôn ngữ Trần Quang, nguyên viện trưởng viện ngôn ngữ và đại diện của trường Dong – A tại Việt Nam. Cùng Ms. Cơ đại diện phòng hợp tác quốc tế, NCS tiến sĩ tại trường đại học quốc gia Kyungpook, chúng ta sẽ có cái nhìn toàn cảnh nhất về vấn đề du học Hàn Quốc hiện nay.

Thời gian: 9h sáng thứ 6 (17/5/2019)

Địa điểm: Công ty du học quốc tế Trần Quang – B40-TT6 Bạch Thái Bưởi, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Về Trường đại học quốc gia Kyungpook: được thành lập năm 1946, tiền thân là 3 trường Đại học sư phạm Daegu, Đại học y Daegu và Đại học nông nghiệp Daegu hợp thành. Năm 1951, sau khi thành lập học viện văn học nghệ thuật, trường chính thức trở thành trường đại học tổng hợp quốc lập.

Trường đại học Quốc gia Kyungpook

Trường không những có lịch sử lâu đời mà còn có nền văn hoá và giáo dục tốt – đào tạo hàng ngàn sinh viên ưu tú mỗi năm và trở thành một trong những trường Đại học quốc gia hàng đầu Hàn Quốc. Trường đại học quốc gia Kyungpook tọa lạc tại thành phố Daegu là thành phố lớn thứ 3 của Hàn Quốc. Daegu là thành phố có giao thông thuận lợi, cách thủ đô Seoul 1,5 tiếng đi xe và cách thành phố Busan khoảng 1 tiếng. Đây không những là một thành phố công nghiệp phát triển, mà còn là thành phố xanh và thời trang nổi tiếng của Hàn Quốc.

Là một trong 3 trường Đại học Quốc gia hàng đầu của Hàn Quốc. Và đứng trong top 500 các trường đại học trên thế giới. Nhận giải thưởng xuất sắc trong kết hợp giáo dục đại học và công nghiệp. Trong 3 năm từ tổ chức khởi xướng đổi mới khu vực Hàn Quốc. Chiến thắng 3 dự án biến đổi sinh viên do EU tài trợ. Trường Đại học Hàn Quốc đầu tiên được giải thưởng thực tập quốc tế

Đặc biệt, Kyungpook nằm ngay tại ‘cửa ngõ’ của thành phố, cách sân bay Quốc tế Deagu ~15’ đi xe, ga tàu Deagu/ga tàu Dongdeagu ~10’. Chính nhờ đó, việc di chuyển của sinh viên quốc tế tại trường vô cùng thuận lợi. Đồng thời, xung quanh trường có đủ khu mua sắm, thương mại, nhà hàng, sân vận động… phục vụ đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt của sinh viên.

Du học sinh tại trường Kyungpook

Điểm nổi bật của trường:

– Chương trình đào tạo chất lượng cao; có sự hợp tác với nhiều trường Đại học lớn tại gần 60 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong đó có các trường Đại học danh giá. Như British Columbia University (Canada), California State University (USA), University of Queensland (Úc), University of Sheffield (UK)…

– Hỗ trợ sinh viên xin thực tập trong kì nghỉ hè và nghỉ đông tại trường, giúp sinh viên có kinh nghiệm thực tế.

– Một trong những trường Đại học cung cấp cơ sở vật chất và môi trường học tập tuyệt vời nhất cho sinh viên.

– Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao nhất trong các trường đại học quốc gia.

– Hỗ trợ học bổng 70% và 100% cho sinh viên quốc tế.

– Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế với 407 trường đối tác trên khắp thế giới.

– Miễn phí tiền kí túc xá và tiền ăn cho học kì đầu tiên cho sinh viên hệ Cử nhân của trường.

096.343.1986