Chương trình đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên

Đến với Công Ty Du Học Quốc Tế Trần Quang các bạn sẽ được tham dự khóa học từ cơ bản đến nâng cao, khi hoàn thành khóa học các bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và phát triển kỹ năng sống cần thiết trong một môi trường mới.

Xem nhanh
Khi tham gia khóa học tiếng anh:
  • Các bạn sẽ trở nên tự tin trong giao tiếp, và được tham gia các hoạt động như: thuyết trình, tranh luận vui nhộn, và phỏng vấn bằng tiếng anh.
  • Các bài học sẽ được dạy thông qua các chủ đề  như đô thị hóa, môi trường, thực phẩm có nguồn gốc an toàn và biến đổi khí hậu để người học dễ tiếp thu và hiểu hơn về đất nước du học.
  • Các bạn sẽ học các kỹ năng làm bài thi và hành trang đầy đủ để sẵn sàng cho các kỳ thi trong tương lai, bao gồm cả IELTS.
Chương trình khóa học
Hiện trung tâm đào tạo khóa học tiếng anh từ sơ cấp, Sơ trung cấp, Trung cấp, Trên trung cấp và Sơ cao cấp. Đăng kí tham gia với khóa học các bạn sẽ được học cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và có nhiều năm giảng dạy trong nghề. Sau khi kết thúc khóa học tiếng anh tại Công Ty Du Học Quốc Tế Trần Quang, bạn có thể tự tin trong giao tiếp hay đi du học, hoặc xuất khẩu lao động ở môi trường mới và hoàn toàn tự tin với bản thân.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986