BẠN BIẾT GÌ VỀ HỌC BỔNG VÀ HỌC PHÍ TRƯỜNG CĐ KOJE

Thông tin chung về trường cao đẳng Koje, Cao đẳng Koje được thành lập vào cuối năm 1989 và là một trường cao đẳng có ngành đóng tàu biển được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ, trường cao đẳng Koje ngày càng phát triển vượt bậc và thu hút một lượng lớn đông đảo sinh viên ngành công nghiệp.

Cao đẳng nghề Koje là trường Cao đẳng được Tập đoàn Daewoo thành lập và tự hào được Bộ Giáo dục Hàn Quốc chọn là trường Đại học tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận có chất lượng giáo dục xuất sắc. Ngoài ra trường  còn được Bộ Giáo dục và Bộ Tư pháp Hàn Quốc chọn là trường có chất lượng cao về việc giáo dục du học sinh.
Chương trình đào tạo tại trường cao đẳng Koje
+ Chương trình đào tạo tiếng Hàn.
+ Chương trình đào tạo chuyên ngành và học phí Cao đẳng Koje:
– Kỹ thuật cơ khí: Cơ khí đóng tàu và Cơ khí thiết kế CAD  có thời gian học 3 năm. Mức học phí: 3.019.000 Won/ kỳ.
– Kỹ thuật công trình ngoài khơi: Vận tải biển và Công trình ngoài khơi có thời gian học 3 năm. Mức học phí: 3.019.000 Won / kỳ.
– Điện tàu thủy: Điện tàu thủy và Năng lượng tàu thủy có thời gian học 2 năm. Mức học phí: 3.019.000 Won / kỳ.
– Công nghệ đóng tàu: Thiết kế tàu thủy và Kiểm tra điện tử có thời gian học 2 năm. Mức học phí: 3.019.000 Won / kỳ.
– Kế toán: Phúc lợi xã hội có thời gian học 2 năm. Mức học phí: 2.480 USD/ kỳ.
– Giáo dục mầm non có thời gian học 3 năm. Mức học phí: 2.680 USD/ kỳ.
Toàn cảnh trường Cao đẳng KoJe
Phí nhập học là 700.000 won
  • Đối với các chương trình đào tạo kỹ thuật được rút ngắn còn 0,5 năm. Nếu học 2 ngành Hàn xì và Gia công kim loại sau khi có Chứng chỉ sinh viên sẽ được cấp Visa E7 để làm việc tại Hàn Quốc 5 năm.
  • Cao đẳng Koje Hàn Quốc có tòa nhà chính, các phòng học khang trang, thư viện lớn, hội trường sinh viên, sân tennis, trung tâm thông tin toàn diện…cũng với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập hiện đại.
  • Học bổng của trường cao dẳng Koje
Cao đẳng KoJe có nhiều loại học bổng như:
  • Học bổng dành cho sinh viên mới
  • Học bổng cho sinh viên có kết quả học tập cao
  • Học bổng dành cho học viên chăm chỉ
Chỉ cần các học viên đầu vào có topik từ cấp 3 trở lên thì sẽ có cơ hội xin học bổng giá trị, năng lực học tập và sự chăm chỉ rèn luyện cũng được đánh giá cao.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang