Du Học Hè Canada Có Gì Khác Biệt

Du học hè Canada đang là mơ ước của biết bao bạn trẻ, nhất là dịp đang đến gần, nhưng điều các bạn vẫn bâng khuâng về du học hè Canada có gì khác biệt? Vậy hôm nay Trần Quang sẽ chia sẻ đến các bạn về nội dung chi tết về chương trình du Canada hè ngay bên dưới này nhé.

Hiện Canada là nước có nền giáo dục phát triển, phương pháp giảng dạy sáng tạo và độc đáo, môi trường sống an toàn (điều mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất khi cho con em của mình du học một mình), cùng với thời tiết vào mùa hè Canada khá  mát mẻ và dễ chịu.Vì vậy Canada xứng đáng là một trong những nước du học hè lý tưởng nhất hiện nay. Các bạn hãy chuẩn bị cho mình hành trang để đi du học Canada ngay trong dịp hè này nhé.

Những lợi ích khi du học hè tại Canada:
  • Đây là một cách để tận dụng khoảng thời gian nghỉ hè của bạn một cách hữu ích thông qua việc trải nghiệm một loại hình học tập mới lạ, thoải mái, chú trọng thực hành nhiều hơn lý thuyết.
  • Chương trình học hè tại Canada được thiết kế rất đa dạng, đa số xoay quanh các khóa học ngôn ngữ và kỹ năng mềm độc đáo không có tại các chương trình học phổ thông trong nước.
  • Khi tham gia khóa học hè các bạn trở nên tự tin, độc lập hơn rất nhiều bởi đã quen với việc sống tự lập, tự chăm sóc bản thân, không có người thân bên cạnh.
  • Tăng cường khả năng giao tiếp đặc biệt là giao tiếp tiếng Anh.
  • Và có thể nói mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để đến Canada, nhiệt độ trung bình vào mùa hè tại đây khoảng 20 độ C, thời tiết khá mát mẻ, rất thích hợp cho những hoạt động ngoài trời như cắm trại, tham quan thắng cảnh,…
  • Bên cạnh các học phần và những chuyến đi, bạn còn được học tập nhiều hơn nữa thông qua việc sinh sống với người bản xứ dưới hình thức ở trọ homestay.
Lớp học tiếng Anh tại Canada
  • Học tiếng Anh với giáo viên được chứng nhận của Canada
  • Chương trình được điều chỉnh theo trình độ tiếng Anh của học viên
  • Học tiếng Anh liên quan tới các đề tài cốt yếu
  • Các nội dung nhiệm vụ và bài tập về nhà hàng tuần được thực hiện theo hệ thống trường học BC Canada
Chương trình trại hè Canada của Trần Quang có gì đặc biệt?
  • Trần Quang hiện đã và đang kết hợp cùng đối tác hàng đầu trong lĩnh vực du học Canada với 18 năm kinh nghiệm - UVANU Global đảm bảo chất lượng và uy tín cho phụ huynh cũng như học sinh.
  • Học tiếng Anh tại Global College
  • Trải nghiệm hệ thống giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới
  • Tiếp xúc với môi trường đa ngôn ngữ và bạn bè quốc tế (Canada là quốc gia song ngữ sử dụng tiếng Anh - tiếng Pháp)
  • Tham quan Đại học hàng đầu Canada The University of British Columbia
  • Tham quan Hãng sản xuất phim Sony Pictures Imageworks
  • Đơn vị sản xuất bom tấn hoạt hình Spider Man: Into the Spider-verse.
  • Đa dạng hoạt động thực tế và hoạt động cộng đồng giúp học sinh trải nghiệm hệ thống giáo dục hàng đầu và môi trường làm việc ở Canada, giao lưu văn hóa và tự tin trong giao tiếp quốc tế.
  • Sinh hoạt cùng gia đình người bản ngữ tại Homestay trong suốt thời gian trại hè.
  • Có xe đưa đón từ Homestay đến trường và hướng dẫn viên khi đi tham quan các điểm di tích lịch sử/ di tích văn hóa
  • Chương trình được sự cấp phép của Cục di trú Canada ICCRC (Immigration Consultants of Canada Regulatory Council)
Thời gian biểu: Chương trình du học Canada hè tại Trần Quang kéo dài từ 3 - 4 tuần (tùy vào đợt học sinh đăng ký), bao gồm 2 đợt:
– Đợt 1: Bay ngày 1/7, kéo dài 4 tuần
– Đợt 2: Bay ngày 15/7, kéo dài 3 tuần Lịch trình học:
–  Từ thứ 2 – thứ 6: + Buổi sáng (9g – 12g): Học tiếng Anh tại Global College + Buổi chiều: Tham gia các hoạt động hướng nghiệp, tham quan dã ngoại, sinh hoạt, tìm hiểu văn hóa
–  Thứ 7, CN hàng tuần: Các hoạt động vui chơi tại homestay

Đăng ký sớm để được trải nghiệm đất nước, văn hóa và con người Canada ngay trong hè này các bạn nhé. Ưu đãi dành cho những bạn đăng ký sớm vào đợt đầu tiên sẽ được gia hạn chương trình học thêm 1 tuần. Tức là thay vì học tập trong 3 tuần như thông thường thì các bạn được học tập tại Canada trong vòng 1 tháng với chi phí không đổi nhé.