Du học Trần Quang - Đồng hành cùng kỳ thi THPT Quốc gia

Đồng hành cùng các sĩ tử, các gia đình có con em thi THPT, du học Trần Quang theo sát những giây phút căng thẳng nhất. Tại các nhiều điểm trường THPT trên cả nước du học Trần Quang tổ chức hỗ trợ nước uống, động viên tinh thần cho các sĩ tử.

Tại Ninh Bình Du học Quốc tế Trần Quang đã triển khai 13 điểm hỗ trợ tiếp sức mùa thi tại các trường như: THPT Chuyên Lương Văn Tụy, Đinh Tiên Hoàng, Trần Hưng Đạo, Ninh Bình - Bạc Liêu, Hoa Lư A, Nho Quan A, Gia Viễn A, Ngô Thị Nhậm, Nguyễn Huệ, Kim Sơn B, Yên Mô A, Yên Khánh A, Yên Khánh B. Cùng nhiều điểm thi khác tại Hậu Giang.
Thấu hiểu các khó khăn và áp lực của các sĩ tử và gia đình trong kỳ thi THPT diễn ra hàng năm. Du học Quốc tế Trần Quang sẽ còn tiếp tục các chương trình tiếp sức cho đến hết kỳ thi THPT Quốc gia năm.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang