Một năm du học Hàn Quốc gồm những chi phí gì

Bạn đang dự định đi du học Hàn Quốc, vậy bạn băn khoăn về các khoản chi phí cho những năm bạn theo học tại nước bạn, Vì vậy đáp ứng điều băn khoăn đó Trần Quang sẽ chia sẻ đến các bạn những chi phí trong 1 năm đi du học hàn Quốc gồm
Phí hoàn thiện hồ sơ visa cho năm đầu
  • Học phí học tiếng hàn từ 3 đến 6 tháng tại Việt Nam
  • Chi phí luyện thi phỏng vấn nâng cao
  • Tiền sinh hoạt trong 3 đến 6 tháng học tiếng Hàn
  • Phí xin visa du học
  • Phí hoàn thiện hồ sơ như xin thư mời và xin visa
  • Kinh hí xin giấy khám sức khỏe
Chi phí nộp cho trường đại học Hàn Quốc
  • Học phí năm đầu bạn theo học tại trường đại học Hàn Quốc
  • Bảo hiểm 1 năm đầu học tại hàn Quốc
  • Chi phí kí túc xa và các phí sinh hoạt hàng ngày
Phí nộp sau khi bạn đã trúng visa du học Hàn Quốc
  • Vé máy bay
  • Phí đưa đón tại 2 đầu Việt Nam và Hàn Quốc
  • Phí hỗ trợ chắm sóc sức khỏe sinh viên tại Hàn Quốc
Học phí cho 1 năm theo học tại hàn Quốc hết bao nhiêu tiền
Đây là câu hỏi của rất nhiêu phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm, tuy nhên học phí còn phụ thuộc vào từng ngành, từng trường bạn theo học, bạn chọn học đại học, cao đẳng hay cao học, và các trường công lập hay dân lập ẽ có mức học phí khác nhau.
  • Sau khi sang Hàn Quốc sau 1 năm đầu bạn học tiếng, sau đó bạn sẽ học lên chuyên ngành, sao ch phù hợp với năng lực của bản thân.
  • Thông thường học phí tiếng Hàn tại Hàn Quốc dao động trong khoảng từ 4.000.000 -7.000.000krw/ năm (Tương đương với 80.000.000-140.000.000NVD/năm)
  • Tuy nhiên nếu bạn chọn trường tại thủ đô Seoul thì học phí sẽ cao hơn chút, so với các trươgnf đóng tại khu vực xa trung tâm, và các trường đại học công lập học phí sẽ thấp hơn các trường đại học tư thục tại Hàn Quốc.
Với những chi phí du học Hàn Quốc 1 năm đầu mà Trần Quang vừa tổng hợp ở trên hy vọng các bạn sẽ có những câu trả lời cho riêng mình, và từ đó có thể chọn cho mình một ngôi trước, một chuyên ngành mình theo học hợp lý để thực hiện ước mơ của mình với tấm bằng xuất sắc.