Tuyển sinh học nghề - Cao Đẳng Koje

Đối với việc đi du học Hàn Quốc thì diện du học nghề các bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi thế và ưa tiên hơn rất nhiều. So với các trường đại học trên khắp Hàn Quốc thì các trường nghề hệ cao đẳng sẽ có những điều kiện và thông tin cụ thể như sau:
1. Các quyền lợi hấp dẫn
  • Xin được Visa làm việc E7 tại Hàn Quốc.
  • Những người làm việc trong các ngành công nghiệp mấu chốt có thể làm việc không giới hạn thời gian.
  • Có thể xin được quyền cư trú vĩnh viễn (F5) cho đối tượng làm việc lâu năm.
  • Được đào tạo liên quan tới hàn xì và gia công kim loại để nắm rõ các kỹ thuật.
  • Có thể thi lấy chứng chỉ hàn xì và gia công kim loại.
  • Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường có thể xin việc tại các ngành công nghiệp mấu chốt tại Hàn Quốc (Chỉ có những đối tượng thông qua kì thi đánh giá khả năng)
2. Hướng dẫn chương trình đào tạo:
  • Nộp hồ sơ vào trường đại học Koje
  • Phỏng vấn nhập học
  • Học các chuyên ngành kỹ thuật hàn xì, gia công kim loại trong vòng 2 năm
  • Vào kỳ nghỉ hè và nghỉ đông sẽ được thực tập tại nhà máy
  • Tham gia kỳ thi đánh giá chuyên ngành
  • Tốt nghiệp
  • Xin việc vào các công ty có các chuyên ngành mấu chốt tại Hàn Quốc
  • Chính thức làm việc và đổi sang visa E7
3. Đối tượng tuyến sinh đào tạo:
  • Đối tượng tuyển sinh:
  • Quốc tịch: Là sinh viên có cả cha lẫn mẹ là người nước ngoài (không mang quốc tịch Hàn Quốc)
  • Học lực: Đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông trong hoặc ngoài nước tương đương với chương trình giáo dục của Hàn Quốc.
  • Trình độ ngoại ngữ: Topik 2 trở lên
4. Học phí và kí túc xá
a. Học phí:
  • Phí nhập học: 700,000 Won.
  • Học phí chuyên ngành kĩ thuật: 3,019,000 Won/ học kỳ.
b. Kí túc xá
Giá tiền
Phòng 2 người
KW 772,000
* Tiêu chuẩn 1 học kỳ
* Đã bao gồm ăn sáng
(Nghỉ hè và nghỉ đông không bao gồm ăn sáng)
Phòng 3 người
KW 572,000
Phòng 4 người
KW 500,000
c. Học bổng:
  • Sinh viên có thành tích cao và tùy vào chứng chỉ năng lực tiếng Hàn sẽ có học bổng từ 20-30% học phí
5. Hồ sơ nhập học:
  • Sơ yếu lý lịch
  • Giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng minh tài chính gia đình: Công việc, thu nhập, sổ tiết kiệm trị giá 18.000$ kỳ hạn 1 năm.
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, học bạ cấp 3 (nếu mới tốt nghiệp cấp 3 cần có giấy chứng nhận TN tạm thời)
  • Hộ chiếu
  • CMND của học viên và bố mẹ học viên
  • Ảnh 3*4 nền trắng mỗi loại 5 tấm
 Với các ưu điểm trên thì du học nghề, cụ thể là tại trường Koje thực sự là một lựa chọn hoàn toàn tốt cho tất cả các bạn nếu học lực 3 năm cấp 3 của bạn không quá cao.