Tuyển dụng xuất khẩu lao động đơn Lắp Đặt Điều Hòa Tại Kyoto Nhật Bản

Thông báo tuyển dụng lao động xuất khẩu Nhật Bản cho đơn hàng lắp đặt điều hòa tại Kyoto. Đây là một cơ hội tốt cho những người muốn làm việc ở Nhật Bản và nâng cao kỹ năng công việc của mình. Dưới đây là một số thông tin chi tiết và yêu cầu cụ thể:
THÔNG TIN ĐƠN HÀNG
•    Số lượng tiếp nhận: 28 Nam/ Nữ
•    Thời gian hợp đồng: 3 năm
•    Địa điểm làm việc: Kyoto, Nhật Bản
•    Công việc: Lắp đặt điều hòa
CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
•    Lương cơ bản: 170.850 Yên/tháng (tương đương 36 triệu VNĐ)
•    Lương tăng ca ngày thường: 125% lương cơ bản
•    Lương tăng ca ngày tết: 200% lương cơ bản
•    Thời gian làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) - 1 ngày 08 tiếng
•    Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, và các ngày lễ tết theo quy định của luật pháp Nhật Bản
•    Chế độ: BHYT, BHXH, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
YÊU CẦU TUYỂN CHỌN
•    Độ tuổi: Từ 18-32
•    Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
•    Ngoại hình: Nam giới cao trên 1m65, cân nặng từ 55 kg, không bị cận thị, mù màu
•    Kinh nghiệm: ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt điều hòa hoặc đã có kinh nghiệm trong các công việc có liên quan.
•    Khác: TTS Tình trạng sức khỏe tốt, tính cách hòa đồng, chăm chỉ, mong muốn học tiếng Nhật, không tiếp nhận Thực tập sinh săm mình.

XÍ NGHIỆP TUYỂN CHỌN
•    Xí nghiệp lớn hàng đầu tại Nhật Bản, có hơn 50 thực tập sinh Việt đang làm việc và phản hồi tích cực.
•    Có thời gian làm thêm nhiều, môi trường làm việc hiện đại.
•    Cơ hội học hỏi công nghệ hàng đầu thế giới.
QUY TRÌNH THAM GIA
1.    Liên hệ với cán bộ tuyển dụng qua số điện thoại để được tư vấn.
2.    Chuẩn bị hồ sơ, đến công ty để lựa chọn đơn hàng và thực hiện kiểm tra sức khỏe.
3.    Tham gia học nguồn và tham gia kỳ thi tuyển.
4.    Theo học tiếng và phát triển kỹ năng tại trang web sau khi đỗ đơn.
5.    Hoàn tất thủ tục tài chính và chuẩn bị cho quá trình xuất cảnh.

Đây là cơ hội tốt để có một công việc ổn định với mức lương khá cao và có thêm cơ hội học hỏi nhiều từ môi trường làm việc tại Nhật Bản. Nếu còn băn khoăn bạn hãy đến ngay với Trần Quang để hỗ trợ nhanh nhất.