Khai Giảng Lớp Tiếng Hàn Du Học Tại Cơ Sở An Giang

Học tiếng Hàn Quốc hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ, đặc biệt là sinh viên và người đi làm bởi sự cạnh tranh cao khi tuyển dụng. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn ngày càng cao đó, Du học Quốc tế Trần Quang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn hiện nay đã mở thêm cơ sở mới tại An Giang. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết Du học Quốc tế Trần Quang tự tin sẽ tạo nên một môi trường học tập và giao lưu tiếng Hàn chuyên nghiệp, hiệu quả với mọi trình độ từ Sơ cấp, Trung cấp đến Cao cấp.

Để chào mừng khai trương cơ sở mới, Du học Quốc tế Trần Quang dành tặng học viên ưu đãi chưa từng có:
  • Tặng 1 tháng Free khóa học tiếng Hàn cho 30 bạn đăng ký sớm nhất
  • Đặc biệt, được học tập và trải nghiệm ngôn ngữ Hàn Quốc với người bản xứ
Du học quốc tế Trần Quang cam kết:
  • Sĩ số lớp giới hạn chỉ 20 học viên, đảm bảo chất lượng dạy và học
  • Thời lượng mỗi buổi học lâu hơn hẳn so với các trung tâm khác. 3 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng rưỡi không chỉ cung cấp kiến thức ngữ pháp mà còn cả kiến thức về kinh tế, xã hội, văn hóa cũng như con người, đất nước Hàn Quốc
  • Lịch học được khai giảng liên tục với 3 ca học/ngày: Sáng – Chiều – Tối thuận tiện cho tất cả mọi người có thể đăng ký tham gia.
  • Sau 3 tháng, các học viên có thể giao tiếp thành thạo tiếng Hàn.
  • Không những thế, công ty còn giới thiệu việc làm cho học viên tại các công ty Hàn Quốc uy tín, đảm bảo mức thu nhập từ khá trở lên.