Thông Báo Tuyển Sinh Lớp Học Tiếng Trung Du Học

Công Ty du học Trần Quang đang tuyển sinh lớp học tiếng Trung, với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, với các kỹ năng nghe nói, đọc, viết cùng đội ngũ giảng viên có thâm niên và tâm huyết với nghề, điều kiện tuyển sinh bao gồm các điều kiện sau:
 

Xem nhanh
Đối tượng tuyển sinh:
  • Các học sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Các tổ chức và cá nhân có nhu cầu học tiếng Trung du học, xuất khẩu lao động...
Khóa học tiếng trung từ cơ bản đến nâng
  • Ngày khai giảng: 20-03
  • Lịch học: Thứ 2,4,6; hoặc 3,5,7
  • Thời gian: 18h00 - 20h00 hoặc các có thể liên hệ trước để được xếp lịch học vào các buổi trong tuần.
Các khóa học tiếng Trung cơ bản tại Trần Quang, dành cho các bạn bắt đầu theo học tiếng Trung, từ chương trình A, B tiếng Hán hoặc các kỳ thi tiếng Hán khác, khi theo học tại Trần Quang các bạn học viên sẽ được học cách phát âm, cách viết chữ Hán, các ngữ pháp thông qua khóa học, và có giáo trình tiếng Hán.
  • Các khóa học tiếng Trung giao tiếp: Dành riêng cho những bạn bắt đầu theo học Tiếng Trung, thông qua các bài học đã được các giáo viên của Trần Quang soạn trước, “Giáo trình Hán ngữ cơ sở”, khi hoàn thành khóa học 3 tháng tại Trần Quang các bạn có thể tự tin giao tiếp.
  • Khóa học Tiếng Trung nghe nói, Viết: Dành cho các bạn học sinh nghe nói viết, sau khi hoàn thành khóa học các bạn có thể tự tin nghe nói bằng tiếng Trung giống như tiếng mẹ đẻ.
  • Luyện thi chứng chỉ từ cấp độ 1 đến cấp độ 6, khi hoàn thành khóa học các bạn được nhận chứng chỉ, và có thể theo học tại các trường Đại học, cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Bên cạnh đó các bạn còn có thể đăng kí tham gia đi xuất khẩu lao động Trung Quốc vào vị trí yêu cầu trình độ tiếng Hán.
  • Khóa học Đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp: Dành cho các công ty vận tải biển và các doanh nghiệp liên doanh với Trung quốc hoặc Đài Loan.
  • Khóa học bổ sung kĩ năng và kiến thức chuyên sâu để các học viên thi lấy học bổng Đài Loan, Trung Quốc: Dành cho các bạn học sinh, sinh viên và học viên sau Đại học.
Khi tham gia khóa học tiếng Trung tại Trần Quang các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có thâm niên tâm huyết với nghề, và có các giảng viên từ trung Hoa sang trực tiếp giảng dạy.

Trung tâm hỗ trợ 50% học phí (Chương trình học trong tuần, phòng học thoáng mát, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên khi theo học tại Trần Quang). Hiện Trần Quang đang là địa chỉ tin cậy được các bạn học viên, và các phụ huynh lựa chọn là cơ sở đào tạo uy tín, với các chương trình từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng mọi yêu cầu cảu các bạn.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986