Trần Quang: Tuyển sinh lớp tiếng Hàn dành cho du học sinh

Du học Quốc tế Trần Quang tuyển sinh lớp tiếng Hàn cho học sinh du học. Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày hôm nay. Vừa qua với những thay đổi quan trọng về luật du học đã được thông báo từ Bộ Tư pháp Hàn Quốc liên quan đến chính sách visa. Du học quốc tế Trần Quang nghĩ rằng các bạn nên nhanh chóng đăng ký làm thủ tục để tranh thủ khoảng thời gian quý giá này trước khi Đại sứ quán Hàn Quốc thực hiện những chính sách khó khăn như:
  • Yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 trở lên với đối tượng du học tiếng Hàn (visa D4-1).
  • Yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 trở lên với đối tượng du học chuyên ngành (visa D2-1, 2: Cao Đẳng và Đại Học)
Ngoài ra còn có rất nhiều điều khoản nghiêm khắc khác dành cho du học sinh quốc tế sau khi nhập học tại Hàn Quốc. Dù chưa thông báo thời điểm thi hành chính thức, nhưng nhìn chung những điểm trên sẽ phần nào gây khó khăn trên con đường du học của bạn.
Với lộ trình bài bản tại du học quốc tế Trần Quang, tuyển sinh du học Hàn Quốc tháng 12 vẫn sẽ có các bước để đi du học Hàn Quốc như sau:
  • Ôn luyện tiếng Hàn tại trung tâm trong khoảng thời gian từ 3-5 tháng. Nộp hồ sơ cho trường Hàn Quốc xét duyệt. Tỷ lệ nhận hồ sơ là 100%. Trong thời gian này các bạn chỉ việc tập trung nâng cao năng lực tiếng Hàn. Còn thủ tục làm hồ sơ, xin visa Trần Quang sẽ thu xếp cho bạn, đảm bảo hiệu quả, nhanh gọn.
  • Học dự bị tiếng tại trường Hàn Quốc đã chọn trong 1 năm. Sau khi học xong thời gian dự bị tiếng và đạt các yêu cầu về tiếng các bạn sẽ được chuyển lên học ĐH, CĐ theo chuyên ngành mà các bạn đã chọn. Thời gian học khoảng 4 năm tùy ngành học.
  • Tốt nghiệp và đi làm. Sau khi tốt nghiệp ĐH các bạn có thể tìm công việc đúng với chuyên ngành học và đi làm với mức lương hấp dẫn.
Với điều kiện: chỉ cần tốt nghiệp THPT
Du học quốc tế Trần Quang cam kết:
  • Chọn các trường đại học, các thành phố theo nguyện vọng của học viên
  • Hỗ trợ Ký túc xá, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên theo học tiếng Hàn trước khi sang Hàn Quốc
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong toàn bộ quá trình học
  • Xử lý hồ sơ nhanh, gọn, đơn giản
  • Tăng cường các buổi học tiếng Hàn với người bản xứ
  • Mở các lớp ôn luyện phỏng vấn xin visa
  • Đặc biệt cam kết 99% đỗ visa, ko đỗ visa hoàn trả lại chi phí
Du học đã không còn đáng lo ngại khi có Trần Quang, hãy tham gia ngay với lớp tiếng Hàn du học tháng 9 đi nào các bạn. Lưu ý: kỳ tháng 9 đã khép lại và đợi visa cho các bạn thôi nhé.
Du học Trần Quang là một trong những trung tâm tư vấn du học quốc tế hàng đầu hiện nay. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Trần Quang luôn luôn đồng hành cùng tất cả các bạn học sinh, sinh viên để có thể chạm tay tới