Tuyển Sinh Lớp Học Tiếng Nhật Du Học

Trần Quang đang tuyển sinh lớp học tiếng Nhật du học, chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, với kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, khi nhập học các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp cho phù hợp với trình độ cũng như thời gian học của các bạn.
I. Chương trình học tiếng Nhật bằng giáo trình Minna No Nihongo I và II
  • Bao gồm các kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Trình độ N5 : Từ bài 1 - 25 trong vòng 3 tháng
  • Trình độ N4 : Từ bài 26 – 50 trong vòng 4 tháng
II. Lợi ích của việc học tiếng Nhật tại trung tâm:
  • Được đào tạo tiếng từ cơ bản đến nâng cao
  • Có thể đọc hiểu các đoạn văn ngắn, nghe hiểu tốt những đoạn hội thoại đơn giản,
  • Nắm bắt được từ vựng của các chủ đề để vận dụng trong thực tế.
  • Học được trên 1000 chữ Kanji (Hán tự).
  • Nắm được khoảng từ vựng theo các dạng chủ đề khác nhau. Phục vụ cho quá trình thi bằng cấp và cả trong giao tiếp.
  • Trang bị vững chắc kỹ năng đọc hiểu - Nghe hiểu, rèn luyện kỹ năng làm bài với độ khó qua từng cấp độ.
  • Hằng ngày sẽ được ôn tập, kiểm tra theo nội dung từng bài các bạn đã học.
  • Được luyện thi N5.N4.
  • 100% giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có giáo viên người Nhật và người Việt có kinh nghiệm giảng dạy thâm niên trong nghề.
Ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản tại Trần Quang:
  • Phí hồ sơ thấp, minh bạch không phát sinh thêm.
Tỷ lệ đỗ VISA CAO
  • Tự do lựa chọn trường với hơn 200 trường Đại học, Cao đẳng, Senmon, trường tiếng, THPT,... liên kết trên toàn nước Nhật.
  • Có nhiều chương trình học bổng lớn như: Nhà hàng, điều dưỡng...
Được hỗ trợ học lên cao.
  • Được giới thiệu việc làm thêm ngay khi các bạn sang nước Nhật hoặc xin việc làm ngay sau tốt nghiệp với mức thu nhập cao.