Tuyển sinh lớp Tiếng Anh du học và Xuất Khẩu Lao Động

Nếu bạn nói được tiếng Anh, bạn sẽ tự tin khi đi bất kỳ đây, nhất là bạn đang có dự định đi du học hoặc đi xuất khẩu lao động, bạn sẽ cảm nhận được kiến thức của mình được nâng lên,tự tin hơn. Vì vậy để thực hiện được những mơ ước của mình bạn hãy đến ngay với Trần Quang đăng kí khóa học tiếng anh ngay hôm nay, và dưới đây là nội dung tuyển sinh của Trần Quang.
Thời gian khải giảng liên tục các tháng trong năm
  • Thời gian học: 15h45 – 17h45 thứ 2,3,4,5,6 Tổng thời gian khóa học: 60 buổi ~ 160 tiết học.
Điểm mạnh của khóa học tiếng Anh
  • Các bạn được luyện phản xạ với các cấu trúc câu trong giao tiếp hàng ngày, với số câu khoảng 200 đến 300 câu trong mỗi buổi học.
  • Được học cùng đội ngũ giáo viên đến từ các nước, và có trợ giảng riêng
  • Các bạn sẽ học từ 800 đến 1000 từ ngay trên lớp, với những ví dụ thực tế.
  • Các bạn sẽ được luyện các mẫu câu khi phổng vấn xin visa du học, các bán ẽ tự tin trả lời những câu hỏi bằng tiếng Anh khi đi phỏng vấn.
  • Khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Anh.
Yêu cầu tham gia khóa học:
  • Các bạn có nhu cầu đi du học tại các nước yêu cầu bằng tiếng Anh
  • Sinh viên các trường khi tốt nghiệp nhưng chưa tự tin về giao tiếp có thể tham gia khóa học.
Quy mô lớp học
  • Mỗi lớp học tiếng Anh tại Trần Quang tối đa 6-8 học viên, để đảm bảo việc dạy và học được tốt nhất
  • Phòng học rộng, thoảng mát, có trang thiết bị hiện đại mang đến cho các bạn kết quả học tập tốt nhất.
Ưu đãi dành cho các bạn đăng kí khóa học
  • Đăng ký nhóm 2 người: giảm 200.000/người
  • Đăng ký nhóm 3 người giảm: 300.000/người
Nếu các bạn đang quan tâm đến khóa học, nhưng chưa chắc chắn về các trang thiết bị cũng như đội ngũ giáo viên của Trần Quang hay đăng kí học thử 1 buổi miễn phí ngay.