Du Học Sinh Trần Quang Đi Du Học Hàn Quốc Tháng 5/2023

Còn gì vui hơn khi học sinh Trần Quang đỗ vào Trường đại học Pukyong Hàn Quốc, là một trong những trường đại học uy tín được nhiều du học sinh quốc tế theo học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc, đây cũng là một trong những trường đại học uy tín tại Hàn Quốc.
Trần Quang chúc mừng các bạn đều có thành tích học tập rất tốt, đạt được TOPIK 5, kết quả xứng đáng với quá trình học tập của bạn, hôm nay Trần Quang đã cùng gia đình, bạn bè, thầy cô  ra tiễn các bạn ra sân bay.
Trần Quang không khỏi vui mừng và hạnh phúc. Vì đã đồng hành cùng các bạn trên con đường bước tới thành công, góp chút sức lực để các bạn thực hiện tiếp giấc mơ du học Hàn Quốc. Mong rằng dù thời gian ngắn ngủi, nhưng các bạn sẽ luôn giữ những kỷ niệm, những trải nghiệm thật đẹp tại Trần Quang nhé.
Cảm ơn các bạn đã dành tình cảm cũng như sự tin tưởng cho Trần Quang. Chúc các bạn sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường học tập cũng như sự nghiệp sau này của các bạn tại môi trường mới.