Du học sinh Trần Quang đi du học Hàn Quốc tháng 6/2023

Đến hẹn lại lên – Visa lại về - Học viên lại bay. Tối ngày 7/6/2023, Ban lãnh đạo Trần Quang cùng cô giáo và các học viên Trần Quang đã có mặt tại sân bay Nội Bài để tiễn bạn  đi du học Hàn Quốc vào hai trường đại học uy tín đó là trường Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Gyeonggi và trường đại học kyonggi
Xem nhanh
Chúc mừng 2 bạn đã đỗ vào hai trường đại học Khoa Học Kỹ Thuật Gyeonggi và trường đại học kyonggi là một trong những trường đại học uy tín, là miền mơ ước của biết bao bạn học sinh, sinh viên mong muốn thi vào. Đây là một niềm vinh hạnh lớn mà 2 bạn du học sinh Trần Quang đã đạt được và đã bay vào tháng 6.
 
Tập thể học viên của Trần Quang tối qua đã có mặt tại sân bay để tiễn 2 bạn sang Hàn Quốc du học. Tình cảm bạn bè trong khu ký túc lúc nào cũng ấm áp như người thân trong nhà thế này đây. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, bình an và học tập tốt!
Sau bao nỗ lực học tập nay đã có thành quả xứng đáng rồi. Thời gian vài tháng không dài nhưng cũng chẳng hề ngắn ngủi, để lại trong chính chúng ta những kỷ niệm và những tình cảm trân quý riêng. Mong rằng với những gì mà Trần Quang đã chuẩn bị và bổ trợ cho các bạn sẽ là hành trang, chắp cánh cùng sự nghiệp của các bạn sẽ cần tới khi sang Hàn Quốc sinh sống và học tập.
Hàn Quốc đang chờ đón các bạn ở phía trước với những khát vọng, hoài bão và thử thách mới. Chúc các bạn sẽ ngày càng cố gắng học tiếng tốt hơn nữa để chinh phục chuyên ngành mà bản thân yêu thích và sớm thích nghi, hòa nhập được với môi trường học tập mới, hiện đại với chất lượng giáo dục đỉnh cao như trường kyonggi.
Trần Quang luôn đảm bảo mọi quyền lợi các bạn khi tham gia chương trình tuyển sinh Hàn Quốc này:
  • Chọn các trường đại học, các thành phố theo nguyện vọng.
  • Hỗ trợ Ký túc xá, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên theo học tiếng Hàn trước khi sang Hàn Quốc.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong toàn bộ quá trình học.
  • Xử lý hồ sơ nhanh, gọn, đơn giản.
  • Tăng cường các buổi học tiếng Hàn với người bản xứ.
  • Miễn phí giáo trình trong suốt quá trình học và Kiểm tra năng lực tiếng Hàn mỗi tháng.
  • Mở các lớp ôn luyện phỏng vấn xin visa.
  • Đặc biệt cam kết 100% đỗ visa, ko đỗ visa hoàn trả lại chi phí.
Trần Quang xin cam kết tỉ lệ đỗ visa 100%, nếu không đỗ chúng tôi xin hoàn trả lại chi phí.
Thành công của các bạn là Uy tín của chúng tôi!
08.5590.1986