Học Sinh Trần Quang Đậu Trường Đại Học Inje Hàn Quốc

Du học sinh chi nhánh Đà Nẵng, đi du học Hàn Quốc và đã vinh dự trúng tuyển vào trường đại học Injie, đây là một trong những trường đại học uy tín tại Hàn Quốc với nhiều sinh viên quốc tế theo học.
Sau bao ngày chờ đợi, lo lắng chứ nhưng rồi điều gì đến cũng sẽ đến, bạn đã vinh dự đậu vào trường đại học Injie Hàn Quốc, ngôi trường là mơ ước của biết bao bạn, nhất là những bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc.
Niềm vui hân hoan khi đậu trường đại học Injie, khi sang nước bạn du học các bạn hãy cố gắng hơn nữa để đạt được những thành quả tốt nhất, con đường du học mới chỉ bắt đầu, còn nhiều chông gai mà các bạn cần phải cố gắng để vượt qua, dành những tấm học bổng xuất sắc, và có tấm bằng đại học thật tốt để thực hiện được ước mơ của mình.
Trần Quang tự hào về bạn và rất vinh hạnh khi cùng các bạn chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc! Chúc các bạn học tập tốt, sớm thành công trở về, và xin được những công việc tốt làm việc theo đúng chuyên ngành mình đã chọn!