Học viên Bùi Thanh Hưng

Thanh Hưng đã từng theo học tiếng tại Trần Quang, bước đầu khi đặt chân đến trung tâm còn nhiều điều băn khoăn nhưng khi nghe các thày cô giáo ở trung tâm định hướng, Thanh Hưng đã quyết định đi du học Hàn Quốc, với mong muốn đạt được tấm bằng xuất sắc để nhận được những xuất học bổng có giá trị cao, trang trải cuocj sống học tập và nghiên cứu ở nước bạn.

Được biết trường đại học Tongwon là một trong những trường đại học uy tín tại Hàn Quốc hàng năm trường có rất nhiều du học sinh quốc tế theo học, vì vậy qua bao nhiêu cô gắng cuối cùng Thanh Hưng cũng đỗ được vào ngôi trường uy tín đó, với sự dẫn dắt và định hướng từ Trần Quang Thanh Hưng luôn nổ lực và cũng đạt được điều mình mong ước.

Sau bao nhiêu cố gắng cuối cùng Thanh Hưng cũng đã nhận được tấm bằng tại trường trường đại học Tongwon, trong suốt thời gian theo học Thanh Hưng luôn nhận được những xuất học bổng có có giá trị đó cũng là động lực để Thanh Hưng thực hiện ước mơ của mình tại Hàn Quốc.