Học viên Đỗ Thế Tài

Lời đầu tiên, em cảm ơn tất cả mọi người trong Công Ty Du Học Trần Quang vì đã giúp em chạm đến được ước mơ của mình. Cảm ơn Giám Đốc Trần Quang – người đã định hướng cho em ngôi trường phù hợp và sẽ giúp em có thể phát triển, trưởng thành. Cảm ơn cô Hà Anh, cô Vân, cùng các thầy cô trong trung tâm đã giúp em trong suốt thời gian học tại trung tâm! Cảm ơn, cảm ơn rất nhiều ạ.
Xem nhanh

Và đúng như kế hoạch của bản thân, đầu tháng 9 em đặt được chân đến trường đại học Pukyong Hàn Quốc nơi có thể giúp em trưởng thành, tự lập. Sang được đến đây đã là hoàn thành ước mơ rồi, nhưng để ước mơ đó trọn vẹn thì em cần cố gắng nhiều hơn nữa. Trong suốt thời gian vừa qua, cảm ơn trung tâm luôn động viên và giúp em định hướng chọn được ngôi trường uy tín để theo học tập và nghiên cứu thực hiện ước mơ hoài bảo của mình. 6 tháng là 1 khoảng thời gian không phải ngắn cũng chẳng phải dài nhưng nó giúp chính bản thân em trưởng thành hơn.

Sang đây, em đã trải qua sinh nhật tuổi 18 và cái Tết xa nhà thật sự rất nhiều cảm xúc. Chắc có lẽ do em chưa bao giờ xa nhà, xa vòng tay của mẹ đến thế…Chẳng biết nói gì hơn, một lần nữa cảm ơn Trần Quang rất nhiều.”

08.5590.1986