Học Viên Trần Thị Trang

Thời gian trôi qua thật nhanh, thấm thoắt đã được 2 năm kể từ ngày mình đặt chân lên đất nước Hàn Quốc. Mình đang là sinh viên năm nhất trường Đại Học youngsan. Cách đây 2 năm mình không nghĩ với một đứa khá nhiều tuổi so với các em học sinh mới ra trường (mình nghỉ học cấp 3 được 4 năm) là mình đây lại có thể tiếp tục bước tiếp con đường học tập còn dang dở tại một đất nước phát triển như Hàn Quốc.
Xem nhanh

Chỉ cần một cú click chuột trên mạng là ra rất nhiều kết quả các trung tâm du học với những lời có cánh bao đỗ visa với chi phí thấp... nhưng mình đã chọn Trung tâm tư vấn Du học Trần Quang bởi trước đó chị họ mình đã đi qua trung tâm và mình cũng đã tìm hiểu trung tâm đã thành công xin visa cho rất nhiều học sinh Việt Nam qua Hàn Quốc với mức thu phí so với những trung tâm khác rất cạnh tranh, thậm chí thấp hơn

Trung có tâm có 2 trụ sở chính là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh và hiện đã và đang mở rộng ra. Đội ngũ nhân viên, giáo viên rất nhiệt tình, thân thiện. tư vấn chi tiết, quan tâm học viên. Đến mức còn gọi điện cho những bạn vắng mặt không đến lớp mặc dù việc học là trách nhiệm của chính chúng ta và chúng ta phải là người chủ động. Chi phí hoàn toàn đúng như tư vấn, không phát sinh thêm. Sự uy tín, đó là điều mình hài lòng nhất ở trung tâm.

Đến với trung tâm, còn được giao lưu, tiếp xúc với thầy người Hàn, một trải nghiệm thú vị, và giúp mình dần quen với cách nói chuyện của người Hàn( tiếng Hàn) giúp mình đỡ bỡ ngỡ hơn khi bước chân đến Hàn Quốc. Cảm ơn trung tâm, cảm ơn sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, giáo viên và cả giám đốc. Xin chúc tất cả mọi người một năm mới bình an và hạnh phúc!

08.5590.1986