7 Học Viên Trần Quang Xuất Sắc Đỗ Visa Trường Đại Học Quốc Gia Pukyong

Qua bao nhiêu cố gắng nay 7 học viên của Trần Quang cũng đỗ visa vào trường đại học Quốc gia Pukyong Hàn Quốc, đây là niềm vinh dự lớn, không chỉ của các bạn học sinh và mà còn là niềm vinh dự niềm vui lớn của các thầy cô giáo tại Trần Quang đã đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian qua.
  • Cao Đức Trọng
  • Cao Thu Uyên
  • Nguyễn Văn Long
  • Hoàng Minh Tiến
  • Nguyễn Thu Mỹ
  • Nguyễn Thị Thu Hà
  • Phạm Hồng Anh
Sau bao nỗ lực học tập nay đã có thành quả xứng đáng rồi, giờ chỉ chờ ngày bay nữa thôi. Vậy là Trần Quang lại sắp phải chia tay một lứa học viên nữa rồi. Thời gian vài tháng không dài nhưng cũng chẳng hề ngắn ngủi, để lại trong chính chúng ta những kỷ niệm và những tình cảm trân quý riêng. Mong rằng với những gì mà Trần Quang đã chuẩn bị và bổ trợ cho các bạn sẽ là hành trang, là “vốn liếng” tích lũy mà các bạn sẽ cần tới khi sang Hàn Quốc sinh sống và học tập.
Trường đại học Quốc gia Pukyong là một ngôi trường công lập với chất lượng giáo dục số 1 thành phố Busan. Đây cũng là ngôi trường lý tưởng và là mong ước của biết bao bạn trẻ đang mong muốn đi du học Hàn Quốc , và là một trong những trường đại học công lập uy tín tại hàn Quốc.

Nếu có vướng mắc hay khó khăn gì trong cuộc sống, hãy cứ mạnh dạn liên hệ với Trần Quang. Các thầy cô giáo của Trần quang sẽ hỗ trợ các bạn. Chúc các bạn học tập tốt và có những xuất học bổng xứng đáng