7 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Đi Du Học Canada?

Du học Canada đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam, bởi đất nước Canada không chỉ có nền kinh tế phát triển mà còn có nền giáo dục hàng đầu thể giới với các tiện nghi hiện đại. Bên cạnh đó đến Cananda các bạn còn được tham quan những danh thắng nổi tiếng. Vì vậy hôm nay Trần Quang sẽ chia sẻ đến các bạn 7 lý do nên đi du học Canada ngay bên dưới này nhé.

Xem nhanh
Môi trường sống và học tập rất tốt
 • Canada là một trong những nước có môi trường sống tốt, oan toàn lành mạnh.
 • Những thành phố lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là những thành phố xanh sạch đẹp dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, các họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của các thành phố này.
Mức sống cao
 • Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao. Trên 70% dân Canada có nhà riêng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio.
 • Canada cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện. Truyền thông, giải trí, nghệ thuật rất phát triển.
 • Người dân Canada tự hào về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất nước mình, bao gồm trên 10.000 đài phát thanh AM và FM, và khoảng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải trí và giáo dục của khán thính giả. Bên cạnh đó còn có các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng các hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật phong phú khác.
 • Tất cả trung tâm đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. Các thành phố ở Canada cũng có nhiều công viên, vườn cây và băi biển công cộng, cũng như các trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.
Môi trường hiếu khách
 • Canada là quốc gia của dân nhập cư và luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy.
 • Hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở Canada. Vì vậy các loại thức ăn, các hoạt động giải trí cùng với nền văn hoá đặc thù của các dân tộc cũng sẵn có ở Canada. Các câu lạc bộ, kể cả không chính thức và các hiệp hội, tiêu biểu cho nhiều bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho học sinh quốc tế tại các trường học.
 • Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi du học Canada mà không lo bất đồng văn hóa. Ở Canada, họ chào đón tất cả các nền văn hóa, sắc tộc khác nhau đó.
Môi Trường Sạch Đẹp
 • Người dân Canada rất tự hào về môi trường thiên nhiên của đất nước mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn quốc gia tọa lạc khắp các tỉnh và vùng lănh thổ ở Canada nhằm bảo vệ hơn 300,000 kilômét vuông đất hoang. Một số công viên quốc gia đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Mỗi tỉnh và vùng lănh thổ đều có các khu vực được chọn làm công viên, khu vực hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái và trên khắp đất nước có đến 2000 khu vực như thế.
 • Phong cảnh của Canada nổi tiếng đẹp lãng mạn, trữ tình với lá phong đỏ vào mùa thu.
 • Các bạn đi du học Canada là được đặt chân đến một trong nước có môi trường thiên nhiên tươi đẹp nhất thế giới. Canada cũng là một đất nước phong phú về địa lý với nhiều quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: Từ bờ biển British Columbia tươi tốt, dăy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, cho đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương.
Một nơi an toàn để học tập
 • Canada nổi tiếng là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn. 
 • Du học sinh quốc tế đến Canada nên tuân theo các quy định về an ninh. Du học sinh có thể liên hệ với bất kỳ Trung Tâm Giáo dục Canada nào để được tư vấn về các vấn đề an toàn cá nhân hoặc có thể tham dự các buổi hướng dẫn về an toàn cá nhân tại trường khi đến học tại Canada.
Một quốc gia công nghệ cao
 • Canada là môi trường thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của các nhà doanh nghiệp, các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu tài năng Canada. Đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần, công nghệ môi trường và đại dương…
 • Bạn sẽ đọc tiếp xúc và trải nghiệm những thiết bị máy móc, khoa học công nghệ tân tiến nhất. Một xã hội hiện đại được quản lý bởi các phần mềm và thiết bị sẽ khác rất nhiều với cuộc sống ở Việt Nam. Canada cũng là đất nước dành cho những bạn yêu thích công nghệ, điện tử...
Đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính thức
Canada là đất nước “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng Anh và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của Canada sinh sống tại tỉnh Québec ở phía đông Canada nhưng cũng có nhiều cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất nước.
Từ những chia sẻ về du học Canada mà Trần Quang muốn chia sẻ đến các bạn, hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với mong muốn của mình khi đi du học Canada hè, và đạt được những ước mơ mà mình mong muốn khi có tấm đại học tại những nước tân tiến nhất.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986