BẠN BIẾT GÌ VỀ JASSO (JAPAN STUDENT SERVICES ORGANIZATION)

Với sứ mệnh là cầu nối gắn kết giữa những người có nguyện vọng du học Nhật Bản với các trường Nhật Bản. Đồng thời xúc tiến, tăng cường mối liên kết giữa các cơ quan giáo dục của hai

Phương châm là mang đến những thông tin hữu ích, chính xác và kịp thời cho những người có nguyện vọng du học Nhật Bản. Cùng với vai trò là:
  1. Cung cấp thông tin và thảo luận về vấn đề du học với những người có nguyện vọng du học Nhật Bản.

2. Tập hợp thông tin về tình hình giáo dục Việt Nam.

3. Tổ chức hội thảo du học Nhật Bản và triển lãm gian hàng trong các sự kiện liên quan tới giáo dục.

4. Kết nối với Câu lạc bộ cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản (JAV) và Câu lạc bộ cựu sinh viên du học Nhật Bản tại TP.HCM (JUACH).

5. Follow-up sinh viên du học nước ngoài về nước.

6. Hợp tác với các cơ quan giáo dục tại Việt Nam tổ chức kỳ thi du học Nhật Bản (EJU).

7. Cung cấp địa điểm thi và phỏng vấn cho các trường đại học Nhật Bản cho phép nhập học trước khi sang Nhật.

Các bạn trẻ nếu muốn biết thêm những thông tin hữu ích để du học tại Nhật Bản thì có thể tham khảo tại văn phòng của JASSO tại Việt Nam. Ngoài ra những thông tin chi tiết cụ thể khác về tuyển sinh và du học các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tại Du học quốc tế Trần Quang.