Bạn Văn Hoạt Đậu Visa Du Học Trường ĐH Kyunghee

Tối qua ban lãnh đạo Trần Quang cùng các thầy cô giáo và các học viên tại Trần Quang đã có mặt tại sân bay Nội Bài để tiễn bạn Văn Hoạt đi du học Hàn Quốc bạn đã vinh dự đậu vào trường đại học Kyunghee Hàn Quốc và đã đi sang Hàn nhập học.
Chúc mừng bạn Hoạt đã đậu visa du học trường đại học Kyunghee. Đây là một trong những trườngđại học tư thục tốt nhất Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1949. Theo bảng xếp hạng của “QS World University Rankings” thì Kyung Hee vinh dự được đứng thứ 245/700 trên toàn thế giới.

Sau bao nỗ lực học tập nay đã có thành quả xứng đáng rồi. Thời gian vài tháng không dài nhưng cũng chẳng hề ngắn ngủi, để lại trong chính chúng ta những kỷ niệm và những tình cảm trân quý riêng. Mong rằng với những gì mà Trần Quang đã chuẩn bị và bổ trợ cho các bạn sẽ là hành trang, là “vốn liếng” tích lũy mà các bạn sẽ cần tới khi sang Hàn Quốc sinh sống và học tập.

Hàn Quốc đang chờ đón Hoạt ở phía trước với những khát vọng, hoài bão và thử thách mới. Chúc cho Hoạt sẽ ngày càng cố gắng học tiếng tốt hơn nữa để chinh phục chuyên ngành mà bản thân yêu thích và sớm thích nghi, hòa nhập được với môi trường học tập mới, hiện đại với chất lượng giáo dục đỉnh cao như trường Kyung Hee.

Trần Quang đảm bảo mọi quyền lợi các bạn khi tham gia chương trình tuyển sinh Hàn Quốc này:
  • Chọn các trường đại học, các thành phố theo nguyện vọng.
  • Hỗ trợ Ký túc xá, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên theo học tiếng Hàn trước khi sang Hàn Quốc.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong toàn bộ quá trình học.
  • Xử lý hồ sơ nhanh, gọn, đơn giản.
  • Tăng cường các buổi học tiếng Hàn với người bản xứ.
  • Miễn phí giáo trình trong suốt quá trình học và Kiểm tra năng lực tiếng Hàn mỗi tháng.
  • Mở các lớp ôn luyện phỏng vấn xin visa.
  • Đặc biệt cam kết 100% đỗ visa, ko đỗ visa hoàn trả lại chi phí.