Bật Mí Bí Kíp Học Tiếng Hàn

Trần Quang sẽ chia sẻ đến các bạn cách học tiếng Hàn một cách tự nhiên nhất, bạn có thể học tiếng Hàn qua các bức tranh, hay các bộ phim, nếu bạn học qua các bức tranh bạn có thể mua các tờ tranh về dán tường tại những nơi bạn thường xuyên để ý tới như: Bàn học, bếp, cửa ra vào, tủ hay nơi nào bạn thường xuyên để ý đến nhất, bạn sẽ rất nhanh thuộc và kohong mất quá nhiều thời gian.

Học thuộc bảng chữ cái

• Tiếng Hàn là ngôn ngữ tượng hình. Các chữ đều được cấu tạo bởi 3 thanh cơ bản: Thanh hình tròn tượng trưng cho trời, thành hình ngang tượng trưng cho đất và thanh hình thẳng đứng tượng trưng cho con người.
  • Bảng chữ cái Hangul hẳn với chữ Latinh trong tiếng Việt. Vì vậy bước đầu các sẽ cảm thấy hơi khó học, nhưng sau khi đã được tiếp xúc với ngôn ngữ và bạn sẽ cảm thấy học rất dễ, thông thường các giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn bắt đầu học từ những chữ đơn giản, dùng trong giao tiếp hàng ngày, và chuyển lên học dần ở những từ khó dần lên.

Tranh thủ mọi cơ hội để luyện nghe – nói

• Nghe – nói luôn là 1 kỹ năng khó với bất kì ai học ngoại ngữ, không chỉ riêng học tiếng Hàn. Tuy nhiên kỹ năng này thiên về thực hành nên có rất nhiều cách để tiếp cận và cách học phong phú hơn như học ngữ pháp.
  • Học nghe - nói tiếng Hàn có nhiều cách. Bạn có thể học qua phim ảnh, âm nhạc hay các clip tiếng Hàn thú vị trên internet… Với cách học này bạn có thể học online, trên mạng xã hội, có thể học mọi lúc mọi nơi miễn là điện thoại có kết nối Internet.

Học tiếng Hàn càng nhiều từ vựng càng tốt

• Từ vựng vô cùng quan trọng khi học tiếng Hàn bạn hãy trau dồi từ vựng thường xuyên. Khi vốn từ của bạn càng nhiều thì bạn càng dễ dàng sử dụng nó hàng ngày và tự tin giao tiếp.
  • Để cải thiện vốn từ vựng của mình, bạn nên học từ vựng theo chủ đề hoặc tranh ảnh. Bộ phim, qua bài hát mà bạn yêu thích… và xung quanh cuộc sống của mình hàng ngày bằng tiếng Hàn là cách học từ vựng hiểu quả nhất dành cho bạn.

Học tiếng Hàn đều tất cả các kỹ năng

• Bạn nên học đều tất cả các kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết. Học thuộc ngữ pháp và từ vựng là vấn đề cần thiết, hai yếu tố bạn nên học song song tuyệt đối không được học lệch. Bởi ngữ pháp có tốt thì bạn mới dùng câu đúng ngữ cảnh ngữ nghĩa khi giao tiếp. Hay khi bạn nói tốt, giao tiếp lưu loát thì mới dễ dàng hòa nhập được với cuộc sống, văn hóa Hàn Quốc.
  • Đặc biệt học viết cũng rất có ích cho việc học lên chuyên ngành sau này, khi mà khối lượng bài vở, tiểu luận, luận án nhiều lên… Cách học là nên đọc nhiều các đầu sách liên quan tới lĩnh vực mà bạn đang học, bạn đang quan tâm. Sau đó viết lại thành từng cụm từ, đoạn văn theo ý của mình, bạn sẽ nhớ lâu và mang lại hiệu quả cao.

Ôn luyện theo lịch trình cụ thể

• Sau khi học xong bạn cần dành thời gian để ôn và kiểm tra lại thường xuyên những bài đã học, để không bị quên lãng những từ bạn đã học cũng như những cú pháp cần thiết.
  • Bạn cần ôn tập và học thêm từ vựng, các bài học mới mỗi ngày, nhất là những vốn ngữ pháp và các từ vựng thông dụng

Đến với Trần Quang, các bạn sẽ được những gì?

• Học đều cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Ôn luyện phỏng vấn xin visa với giáo viên người Hàn
  • Miễn phí giáo trình và được kiểm tra định kỳ đánh giá năng lực hàng tháng
  • Phương pháp học không nặng lý thuyết, gần gũi, áp dụng được vào thực tế ngay.
  • Giảng viên trẻ trung, tỉ mỉ, nắm bắt tâm lý học viên.
  • Các bài học được thiết kế với nhiều ví dụ giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tiếp thu.
  • Đặc biệt được ôn luyện theo giáo trình của các trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc: Kyung Hee, Yonsei
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa hàng tháng: Sinh nhật, dịp lễ Tết của người Hàn – người Việt.

Lịch khai giảng: Mùng 1 và 15 hàng tháng

Du học Trần Quang đều khai giảng lớp học tiếng Hàn vào mùng 1 và 15 hàng tháng. Tại lớp học các bạn được học tiếng Hàn trong điều kiện tốt nhất, cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu nghề. Đặc biệt vào mỗi chiều thứ, thứ 5 hàng tuần các bạn sẽ được học lớp Kỹ năng của thầy giáo người Hàn Quốc. Lớp học giúp bạn hiểu thêm về đất nước, văn hóa, con người Hàn Quốc cũng như kỹ năng giao tiếp, phản xạ tiếng Hàn tốt hơn so với các lớp học thông thường khác.