Chi phí visa lợi nhuận và học bổng du học Đài Loan

Trung tâm tư vấn du học Trần Quang xin thông báo đến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký du học Đài Loan, trong kỳ nhập học tới trung tâm sẽ có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các bạn du học sinh về visa tại văn phòng Đài Bắc.

Xem nhanh
Vậy để được hưởng những chương trình ưu đãi đó các bạn hãy liên hệ với du học Trần Quang ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn, và hoàn tất các thủ tục hồ sơ cho các bạn và các bạn sẽ nhận được 50% học bổng cho chương trình học.

Tại trung tâm các thầy cô giáo của Trần Quang sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về cách chọn trường, chọn ngành cho các bạn, và quá trình làm ồ sư thủ tục xin visa. Đặc biệt là những chương trình học bổng tại Đài Bắc.
Có thể nói Đài Loan là một trong những đất nước có nhiều danh làm thắng cảnh nổi tiêng, những lễ hội đặc sắc. Vì khi đi du học Đài Loan các bạn không chỉ được học trong những môi trường hiện đại tân tiến, hay đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và thâm niên với nghề, mà đến đây bạn còn được hòa mình vào những lễ hội đặc sắc, tìm hiểu thêm về nền văn hóa của Đài Loan, tham quan các danh thắng nổi tiếng sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái nhất.

Lợi ích khi bạn đi du học Đài Loan bởi chi phí thấp, phù hợp cho các sinh viên Việt Nam.
Khi theo học tại Đài Loan các bạn sẽ nhận được những xuất học bổng có giá trị cao.
Ngoài ra các bạn còn tham gia các chương trình làm thêm ngoài giờ, hoặc đăng ký chương trình du học Đài Loan tự túc (vừa học vừa làm).
Hiện các trường đại học Đài Loan đã ký kết với các doanh nghiệp lớn trong nước, nên trong quá trình theo học các bạn được thực tập tại các doanh nghiệp lớn, và được hưởng trợ cấp trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp.
Vậy để được nhận những chương trình ưu đãi hấp dẫn, và được ướng nghiệp bửi đội ngũ giảng viên đến từ Đài Loan, các bạn hãy đến với Trần Quang ngay hôm nay để nhận được những chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986