Định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm khi đi du học tại Hàn Quốc

Với những chia sẻ, tư vấn cụ thể tại buổi coffee talk giữa công ty du học Quốc tế Trần Quang và các phụ huynh, học sinh sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về con đường tương lai khi lựa chọn du học.

Buổi nói chuyện đã diễn ra vô cũng thành công bởi sự nhiệt tình từ các quý vị phụ huynh và học sinh. Những chia sẻ hữu ích từ công ty du học Quốc tế Trần Quang. Chúng tôi luôn mong rằng mọi sự ủng hộ từ các quý phụ huynh chính là một phần đóng góp cho sự phát triển của đất nước và xã hội.

Không gian buổi coffee talk tại cafe Thác Mơ, Vị Thanh, Hậu Giang. Với sự tham gia đông đảo quý phụ huynh và học sinh.

Sự thành công của buổi coffee talk này chính là du học Trần Quang đã chia sẻ được rất nhiều điều hữu ích về du học Quốc tế. Cùng với những định hướng cho các bạn học sinh, sinh viên, cơ hội việc làm khi đi du học.

Giám đốc công ty du học Quốc tế Trần Quang chia sẻ: "Chúng tôi luôn mong rằng sẽ có thật nhiều những buổi gặp gỡ và nói chuyện như này để mang lại được những cơ hội du học Quốc tế cho các bạn. Chúc các  bạn luôn có những cơ hội việc làm tốt nhất."