Thông tin về trường Đại học Quốc Gia Chungnam – Hàn Quốc

Trường đại học Quốc Gia Chungnam Hàn Quốc, là một trong những trường đại học chuyên đà tạo về nhân văn như: Ngôn ngữ, văn học, lịch sử, triết học và khảo cổ học hay các môn nghệ thuật tự do, hay các môn nghệ thuật và chuyên đào tạo các nhân tài, hàng năm trường có rất nhiều sinh viên quốc tế theo học.

• Tên trường tiếng Anh: Chungnam National University
  • Tên trường tiếng hàn: 충남 대학교
  • Trường thành lập năm: 1952
  • Địa chỉ: 99 Daehak-ro, Gung-dong, Yuseong-gu, Daejeon, korea
  • Số lượng sinh viên, học viên, NCS…: 30.200 (thống kê 2018)
  • Loại trường: công lập
Đặc điểm nổi bật của trường
  • Thuộc TOP 5 trường đại học Quốc gia Hàn Quốc.
  • Có khuân viên xanh và rộng thứ 3 toàn quốc.
  • Cơ sở hạ tầng hiện đại, gần các viện nghiên cứu và các văn phòng chính phủ.
  • Hệ thống phương pháp giảng dạy hiện đại, nằm trong TOP 100 trường đại học Châu Á
  • Vị trí địa lý thuận lợi, chỉ mất 50 phút đi tàu KTX để đến Seoul, 15 phút đi xe bus tới Sejong. Và chỉ mất 10 phút đi bộ để ra ga suối nước nóng Yuseong của đường tàu điện ngầm.
2. Các ngành học
NGÀNH
KHOA
Nhân văn
Ngôn ngữ Hàn, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật, Ngôn ngữ học, Lịch sử, Khảo cổ học, Triết học, Lịch sử Hàn Quốc.
Khoa học xã hội
Xã hội học, Thư viện và thông tin, Tâm lý học, Truyền thông, Hành chính công, Khoa học chính trị và ngoại giao.
Kinh tế và quản trị
Quản trị kinh doanh (quản trị kinh doanh, kế toán, kinh doanh quốc tế), Kinh tế, Thương mại quốc tế.
Kỹ thuật
Kiến trúc, kỹ thuật kiến trúc, Công trình dân dụng, Kỹ thuật môi trường, kỹ thuật hóa học, Kỹ thustj thết kế máy, Kỹ thuật biển, Kỹ thuật hàng không vũ trụ, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật và khoa học sóng, Kỹ thuật viễn thông và thông tin,Kỹ thuật vật liệu Nano, Kỹ thuật và khoa học vật liệu, Kỹ thuật và khoa học Polyme, Hóa học ứng dụng, Kỹ thuật về hệ thống vải và vật liệu hữu cơ.
Nông nghiệp và khoa học cuộc sống
Khoa học mùa vụ, Làm vườn, Kỹ thuật nông nghiệp, Kỹ thuật máy hệ thống sinh học, Công nghệ sinh học và khoa học động vật, Khoa học hệ thống sinh học động vật, sSinh học ứng dụng, Khoa học môi trường, Công nghệ và khoa học thực phẩm, kỹ thuật dân dụng và môi trường địa phương, Toán, Lý, Hóa, Thông tin và phân tích, Khoa học không gian và vũ trụ, Công nghệ sinh học, Địa lý và khao học môi trường trái đất, Kinh tế nông nghiệp, nhảy múa (Dance)
Sinh thái nhân văn
Quần áo và vải vóc, Thực phẩm dinh dưỡng, Thông tin và cuộc sống người tiêu dùng
Thuốc thú ý
Y tá
Khoa học hệ thống sinh học
Khoa học hệ thống sinh học, Vi sinh và sinh học phân tử

Chương trình đào tạo Tiếng Hàn: Nhập học các kỳ: 3, 6, 9, 12 3. Học bổng
KHÓA HỌC
CÁC LOẠI HỌC BỔNG
Chương trình đào tạo tiếng Hàn
HB dành cho DHS có thành tích học tập cao
Đại học
HB dành cho SV có năng lực tiếng Anh/tiếng Hàn, HB cho SV có thành tích học tập cao (GPA)
Sau đại học
HB cho SV có điểm nhập học cao, HB cho SV có thành tích học tập cao (GPA), HB cho SV có Topik 4 trở lên.
HB chính phủ, HB GKS

4. Học phí HP chuyên ngành:
  • Khoa học xã hội và nhân văn: 3.370.000 KRW/kỳ
  • Khoa học tự nhiên: 4.270.000 KRW/kỳ
  • Kỹ thuật: 4.850.000 KRW/kỳ
  • Y tá: 7.650.000 KRW/kỳ
Chú ý: mỗi năm có 2 kỳ học HP đào tạo tiếng Hàn: 5.200.00 won + tiền nhập học: 60.000 won. 5. Ký túc xá
KHÓA HỌC
LOẠI PHÒNG
CHI PHÍ
Đào tạo tiếng Hàn
2 hoặc 3 người/ phòng
Khoảng 1.000.000 won (đã có tiền ăn sáng và tối)
Sinh viên chính quy
2 người/phòng
800.000 won/kỳ

Vậy khi theo học tại trường các bạn sẽ có được những thành tích học tập xuất sắc, và khi tốt nghiệp các bạn có thể tự tin xin vào những công ty daonh nghirpj lớn để công tác, hàng năm trường vẫn có rất nhiều sinh viên xuất sắc, và hiện đang công tác trong các lĩnh vực quan trọng tại Hàn Quốc, hay các bạn sinh viên Quốc tế cũng trở thành các giáo sư, giáo viên, nhà báo, công chức, doanh nhân và nghệ sĩ văn hóa.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang