Đại Học Quốc Gia Kangwon - Ngôi Trường Mơ Ước Của Các Bạn Trẻ

Trường Đại học Quốc gia Kangwon (Kangwon National University) là 1 trong 10 trường công lập lớn nhất Hàn Quốc. Đây cũng là ngôi trường mơ ước của rất nhiều bạn trẻ vì chất lượng đào tạo hàng đầu mà học phí lại thấp.  Trường tọa lạc tại thành phố Chunchoen với vị trí địa lý thuận tiện cho giao thông đi lại, bạn chỉ mất khoảng 45 phút đi xe bus là có thể đến thủ đô Seoul.

Khi mới thành lập vào năm 1947, Trường Đại học Quốc gia Kangwon chỉ là một trường cao đẳng, nhưng đến năm 1978, trường đã phát triển thành một đại học có quy mô đào tạo lớn, với 26 trường nằm trong 3 học khu, 143 khoa và nhiều viện nghiên cứu. Hàng năm, Trường Đại học Quốc gia Kangwon có khoảng 20.000 sinh viên đại học và cao học tốt nghiệp.
Hiện nay trường có 3 cơ sở:

• Cơ sở chính: tại thành phố Chunchoen
  • Cơ sở 2 tại Samchoek
  • Cơ sở 3 tại Dogye
Lý do vì sao trường Đại học Quốc gia Kangwon trở thành ngôi trường mơ ước của các bạn trẻ:
  • Là 1 trong 10 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc
  • Học phí thấp hơn nhiều so với các trường đại học khác trong nước
  • Có nhiều chương trình học tập cho sinh viên quốc tế nên được du học sinh lựa chọn là nơi học tập
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với các dịch vụ giúp đỡ sinh viên
  • Không gian, cảnh vật cũng rất đẹp để các bạn có thể thư giãn trong thời gian học tập
  • Cách thủ đô Seoul sầm uất chỉ 45 phút đi xe bus.
Các chuyên ngành đào tạo tại 3 cơ sở của trường:

Đại học Quốc gia Kangwon thu hút khá nhiều sinh viên nước ngoài học tập tại đây. Tuy nhiên, cũng như đa phần các trường Đại Học ở Hàn, sinh viên chủ yếu đến từ Châu Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Nepal, Mông Cổ,…và các nước Liên Xô cũ). Ngoài ra, như mình thấy, trường còn có rất nhiều các chương trình trao đổi, đào tạo khác với nhiều trường và viện nghiên cứu nước ngoài.

• Khoa học Nhân văn
  • Khoa học Xã hội
  • Khoa học tự nhiên
  • Khoa học và đời sống Nông nghiệp
  • Quản trị Kinh doanh
  • Giáo dục
  • Khoa học Y sinh
  • Thể thao
  • Khoa học Đời sống động vật
  • Khoa học rừng và môi trường
Tại cơ sở Samcheok:
  • Khoa học xã hội và nhân văn
  • Thể thao và thiết kế
Tại cơ sở Dogye
  • Khoa học xã hội và nhân văn
  • Thể thao
  • Thiết kế
  • Sức khỏe và phúc lợi

Những hợp tác quốc tế của Đại học Quốc gia Kangwon

Với mục tiêu trở thành một trường đại học nổi tiếng trên thế giới, trường Đại học Quốc gia Kangwon đã thông qua một chính sách toàn cầu hóa vững chắc, qua đó tập trung đẩy mạnh quan hệ quốc tế, hợp tác hoạt động với các trường đại học cùng chuyên ngành từ 26 quốc gia và thực hiện thỏa thuận trao đổi chính thức, trong đó bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Mỹ…

Đại học Quốc gia Kangwon hiện được rất nhiều sinh viên nước quốc tế theo học. Tuy nhiên, cũng như đa phần các trường Đại Học ở Hàn Quốc, sinh viên chủ yếu đến từ Châu Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Nepal, Mông Cổ,…và các nước Liên Xô cũ). Ngoài ra, trường còn có rất nhiều các chương trình trao đổi, đào tạo khác với nhiều trường và viện nghiên cứu nước ngoài.

Học phí của trường Đại học Quốc gia Kangwon

Vì là trường quốc gia nên học phí không đắt như các trường tư.

• Học phí đại học: 1.400.000 – 1.800.000 Won/kỳ.
  • Học phí cao học: 1.500.000 – 2.500.000 Won/kỳ.

Đối với chi phí du học Hàn Quốc tại Đại học Quốc gia Kangwon thì tương đối rẻ so với các trường đại học khác. Học phí 1 năm chỉ khoảng từ 120 đến 150 triệu VNĐ.

• Cơ sở vật chất của trường Đại học Quốc gia Kangwon
  • Trong trường có ngân hàng, thư viện và bưu điện
  • Trường Đại học Quốc gia Kangwon có 3 sân vận động khá nhiều sân tennis. Và đặc biệt là bệnh viện của trường cực lớn và hiện đại nhưng không nằm trong campus.

Khi bạn tham gia học tập tại trường đại học quốc gia Kangwon Hàn Quốc bạn sẽ được học tập trong môi trường trẻ trung, năng động. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và tiện nghi giúp sinh viên có thể học tập một cách đầy đủ nhất. Trong khuôn viên nhà trường còn có một chi nhánh ngân hàng cho sinh viên quốc tế giao dịch, bưu điện, thư viện, sân thể thao,… Không những thế, trường còn có bệnh viện lớn nằm ngay sát ngoài khuôn viên để chăm sóc sức khỏe học sinh và giảng viên. Trường cũng có hệ thống ký túc xá với đầy đủ tiện nghi cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường.

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang