Điều kiện du học Đài Loan và học bổng 2024

Du học Đài Loan đang được các bạn du học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm, với chi phí du học Đài Loan không quá cao như các nước phương tây, mà sinh viên vẫn được học trong những ngôi trường iện đại các trang tiết bị tân tiến nhất, vì vậy Đài Loan là nơi học tập và nghiên cứu lý tưởng nhất được nhiều du học sinh lựa chọn khi có ý định đi du học.
Hiện các trường đại học Đài Loan có rất nhiều chính sách học bổng hấp dẫn trong khoảng từ 20-80% học bổng (hoặc hỗ trợ các phí sinh hoạt, học phí toàn phần 100%, ngoài ra khi đi du học Đài Loan các bạn còn được hỗ trợ chính sách làm thêm theo quy định, giúp các sinh viên có thêm thu nhập trang trải cuộc sống hiện tại.
Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ
  • Thời gian học: từ 3 tháng đến 2 năm
  • Học phí dao động trong khoảng từ 900-1.200 USD(khóa học 3 tháng).
  • Ký túc xá: 300 -400USD /Học kỳ.
Điều kiện tuyển sinh:
  • Điểm học bạ 3 năm THPT phải đạt từ 6,0 trở lên và tốt nghiệp không quá 3 năm
  • Chứng chỉ Tocfl A1 hoặc Toeic trở lên
Thời gian nộp hồ sơ: Trần Quang nhận hồ sơ liên tục trong năm.

Du học Đài Loan hệ 1+4
  • Đây là một trong những chương trình giúp các du học sinh chưa có chứng chỉ ngoại ngữ mà vẫn đi du học Đài Loan, các bạn sẽ học năm tiếng hoa sau đó thi lên chương trình đại học Đài Loan.
Thời gian học:  năm học tiếng, sau đó học 4 năm đại học
  • Học phí:
    • 1 Năm học tiếng khoảng 1,300-1,500 USD/năm
    • Đại học khoảng 3000 - 4000 USD/năm.
    • Kí túc xá: 350-400 USD/ học kỳ
  • Yêu cầu: Điểm 3 năm học THPT phải đạt từ 6.5 trở lên, tốt nghiệp không quá 3 năm và không yêu cầu ngoại ngữ.
Du học Đài Loan hệ tự túc:
  • Đây là chương trình cấp bằng đại học chính quy, dành cho sinh viên đủ điều kiện về ngoại ngữ theo học hệ đại học và sau đại học
Thời gian học
  • Hệ đại học: 4 năm
  • Hệ thạc sĩ: 2 năm
  • Hệ tiến sĩ: 3 năm
Điều kiện
  • Tốt nghiệp THPT/Đại học/Thạc sĩ
  • Điểm trung bình đạt 6.5 trở lên
Yêu cầu trình độ ngoại ngữ:
  • Bậc đại học: Topfl A2 trở lên các bạn sẽ được học với chương trình dạy bằng tiếng hoa, các bạn có Ielts 5.0 trở lên các bạn học bằng chương trình tiếng anh.
  • Bậc thạc sỹ, tiến sỹ : Các bạn có chứng chỉ Topfl B1 trở lên các bạn học chương trình bằng tiếng hoa, các chương Ielts 6 trở lên hoặc Toeic 750 trở lên các bạn sẽ học bằng tiếng Anh.
Du học đài loan hệ chính quy học bổng
  • Đây là một trong những chương trình dành cho sinh viên khá giỏi, có chứng chỉ ngôn ngữ và đủ điều kiện xin học bổng.
  • Thời gian học:
  • Thời gian học
  • Hệ đại học: 4 năm
  • Hệ thạc sĩ: 2 năm
  • Hệ tiến sĩ: 3 năm
  • Học phí: được trợ cấp học phí
  • Trợ cấp ký túc xá, chi phí sinh hoạt
  • Điều kiện: Tocfl B1 trở lên, Ielts 6.0 điểm học 3 nưm THPT đạt 7.5 trở lên hoặc điểm đại học đạt 7.
  • Tuyển sinh liên tục bậc đại học/thạc sĩ/tiến sĩ.
Vậy nếu bạn còn phân vân hãy đến với Tràn Quang, trong nhiều năm tư vấn du học Đài Loan, chúng tôi đã đưa được rất nhiều sinh viên Việt Nam đi du học và nghiên cứu tại Đài Loan. Đặc biệt chương trình xin học bổng giúp sinh viên giảm nhẹ về tài chính, tỷ lệ đạt visa tương đối cao. Ngoài ra Trần Quang còn có công đồng sinh viên đang học tập và công tác tại Đài Loan giúp các bạn khi bước đầu còn bở ngỡ đến Đài Loan.