Điều Kiện và chi phí đi du học Đài Loan

Bạn đang có dự định đi du học Đài Loan. Vì vậy câu hỏi đặt ra là đi du học Đài Loan cần những điều kiện gì, và chi phí như thế nào để chọn được một trường học tập và nghiên cứu tốt nhất. Vì vậy hôm nay Công Ty Du Học Quốc Tế Trần Quang sẽ chia sẻ đến các bạn những điều Kiện và chi phí đi du học Đài Loan mới nhất.
Đài loan không chỉ có khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, hay những khu vui chơi bậc nhất, mà nơi đây còn có nhiều trường đại học uy tín. Vì vậy nhiều du học sinh vẫn chọn Đài Loan làm điểm học tập và nghiên cứu và thực hiện ước mơ ở môi trường mới.
Điều kiện đi du học tại Đài Loan
  • Hiện các chương trình tuyển sinh du học Đài Loan với các ngành iếng Hoa, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ...trong đó chương trình học tiếng, đại học và thạc sĩ được nhiều du học sinh lựa chọn.
Điều kiện học tiếng Hoa tại Đài Loan
  • Chương trình học tiếng hoa dành cho các du học sinh chưa chưa đáp ứng đủ điều kiện về tiếng Hoa để theo học khóa học chính quy – đại học hoặc thạc sĩ tại Đài Loan. Đối với du học sinh tham gia khóa học tiếng thường kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, và các khóa học tiếng hoa thường được mở ngay trong trường Đại Học mà các du học sinh sẽ theo học khi biết tiếng.
Điều kiện du học tiếng Hoa tại Đài Loan:
  • Du học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam không quá 4 năm
  • Đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học
  • Sinh viên đang học trung cấp, cao đẳng, đại học.
  • Điểm học trung bình học bạ cấp 3 năm 3 mỗi năm từ 6.0/ 10 trở lên
  • Có chứng chỉ năng lực Hoa ngữ TOCFL cấp độ 1 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 350 điểm trở lên
  • Đối với sinh viên ngành ngoại ngữ được miễn học xong 1 năm đại học KHXH & NV và đại học Sư phạm, điểm trung bình từ 6.0 trở lên
  • Chương trình nhập học trong năm
Điều kiện đi du học Đài Loan
  • Đối với tất cả các du học sinh đã tốt nghiệp THPT, và đã đạt trình độ ngoại ngữ, tiếng hoa ngữ TOCFL cấp độ 3 trở lên hoặc IELTS 5.5 trở lên. Nếu du học sinh có văn bằng tiếng anh có thể đăng kí học đại học chính quy tại Đài Loan.
  • Điều kiện du học hệ thạc sĩ tại Đài Loan
  • Đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam
  • Điểm học trung bình đại học mỗi năm từ 6.0/ 10 trở lên
  • Có chứng chỉ năng lực Hoa ngữ TOCFL cấp độ 4 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 trở lên, và sẽ phụ thuộc vào từng trường, tùy theo ngành mà bạn chọn.