Du học Canada hè hết bao nhiêu tiền

Đây đang là câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh quan tâm, nhất là những bạn đang có dự định đi du học Canada, bởi hè là thời gian các bạn tìm cho mình một chương trình hợp phù hợp và trải nghiệm nền văn hóa mới tại nước bạn. Vậy để đáp ứng nhu cầu đó du học Trần Quang sẽ chia sẻ đến các bạn nội dung du học hè Canada qua bài viết này nhé.
Lị ích khi bạn tham gia chương trình du học Canada hè
  • Cơ hội tuyệt vời cho kì nghỉ hè, trại hè, đây cũng là cơ hội để bạn trải nghiệm nền văn hóa mới cho kì nghỉ hè của mình.
  • Tham gia chương trình học hè tại Canada có thể mang đến cho các bạn sinh viên hòa nhập với môi trường văn háo nước bạn.
  • chi phí phải chăng, thậm chí các bạn còn được hỗ trợ chỗ ở, an ninh bảo hiểm và các chương trình xuyên suốt dịp hè.
  • Ngoài chương trình học các bạn còn được trải nghiệm nền văn hóa và các hoạt động sôi nổi tại Canada.
Hiện có rất nhiều sinh viên Quốc Tế theo học khóa học Canada hè, bạn có thể tham gia cùng các bạn sinh viên chung kí túc, để được trau dồi thềm về ngôn ngữ cũng như các nền văn hóa tại nước bạn.
Chương trình du học Canada hè có thể kéo dài trong 3 tuần dành cho học sinh trung học, thông qua chương tình giúp cho các bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, tham gia các hoạt động trong khuôn viên của trường.
  • Thời gian tuyển sinh du học Canada hè
  • Từ 18/06/2023 – 09/07/2023
Khi tham gia chương trình du học hè Canada các bạn được gì?
  • Tận hưởng kì nghỉ hè vui vẻ nhất
  • Đắm mình trong chương trình hè từ tháng 6 đến tháng 9
  • Khám phá những khu vui chơi giải trí tại Canada, và tham quan các bãi biển tuyệt đẹp
  • Thưởng thức những món ăn ngon mang đậm hương vị Canada
Nội dung chương trình hè
  • Thời gian: 3 hoặc 4 tuần ( tuỳ theo học sinh lựa chọn )
  • Độ tuổi: Dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên
Hiện có rất nhiều trường đại học tại Canada tổ chức chương trình học hè như trường Kingsway Academy
  • Thời gian: Du học hè 3 tuần bắt đầu từ ngày 09/07 – 29/07
  • Độ tuổi: Dành cho các em có độ tuổi từ 14 đến 17.
Điểm nổi bật trong chương trình du học hè Canada là các bạn được trau dồi kiến thức, nền văn hóa, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp, và các em được tham gia các trò chơi ngay trong khuôn viên cảu trường, ngoài ra các bạn còn được gặp gỡ các thầy cô hoặc các anh chị khóa trên, tư vấn và định hướng ghề nghiệp đây là một trng những chương trình thú vị dành cho các em học sinh. Đặc biệt là các trường đại học nổi tiếng tại Canada như: Mcgill, University of Toronto...
Vậy với những lợi ích về du học Canada hè mà Trần Quang vừa chia sẻ ở trên, các bạn có muốn cho con em mình tham gia vào chương trình này hãy liên hệ với Trần Quang ngay nhé, để được hỗ trợ những chương trình chi tiết nhất, và những lợi ích tốt nhất dành cho bạn.