Du học Đài Loan hệ chuyên ban Quốc Tế

Hiện du học Đài Loan hệ chuyên ban Quốc Tế đang được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Vậy để biết được hệ chuyên ban quốc tế là gì, và chương trình học như thế nào các bạn hãy cùng Trần Quang tìm hiểu nhé.
Đối với nhiều du học sinh khi đi du học Đài Loan vẫn thường nhầm giữa hệ chuyên bạn quốc tế và hệ du học vừa học vừa làm. Tuy nhiên hệ chuyên ban các bạn sẽ học 2 năm nhà trường sẽ xắp xếp việc làm cho các bạn nhưng không bắt buộc. Đối với hệ vừa học vừa làm sinh viên chỉ cần nắm và đủ các tín chỉ là đã hoàn thành hkhoas học.

Thời gian làm thêm tại Đài Loan đối với sinh viên nước ngoài tối đa 20h/tuần.
  • Các bạn phải có khả năng tiếng Trung tốt, bởi năm đầu các bạn đã phải vào chuyên ngành.
  • Các bạn sẽ thma gia phỏng vấn visa ở văn phòng Đài Bắc.
Hồ sơ du học hệ chuyên ban Quốc Tế bao gồm:
  • Bằng tốt nghiệp TPHP, bảng điểm bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung có dấu xác nhận của Cục lãnh sự Bộ ngoại giao Việt Nam.
  • Bằng ngoại ngữ tiếng Hoa TOCFL 1 hoặc TOEIC 400 trở lên (nếu có)
  • Bản sao hộ chiếu (còn hiệu lực).
  • Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư khoảng 6000$.
Ưu điểm du học Đài Loan hệ Chuyên ban Quốc tế như sau:
  • Đầu vào không yêu cầu cao, nhâp học dễ ràng.
  • Học phí phù hợp và có thời gian để làm thêm để trang trải cuộc sống, và nhẫn nhận được bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy.
  • Dễ đỗ visa, phóng vấn visa không quá khắt khe
Nhược điểm du học Đài Loan hệ Chuyên ban Quốc tế như sau:
  • Nếu các bạn yêu tiếng Trung sẽ khó đỗ vào hệ chuyên ban.
  • Ngược lại nếu các bạn có trình độ tiếng Trung tương đối ổn, các bạn tự tin nộp hồ sơ vào hệ chuyên ban.
Vậy có thể nói đi du học Đài Loan theo hệ chuyên ban Quốc tế sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức tốt, và có tấm bằng đại học chính quy, đặc biệt trong quá trình học các bạn có thời gian làm thêm cọ sát với thực tế. Vì vậy khi tốt nghiệp các bạn không còn bỡ ngỡ khi bước vào môi trường công tác mới.