Du học Đài Loan vừa học vừa làm hệ Thạc Sĩ

Chương trình du học Đài Loan hệ thạc sĩ hệ vừa học vừa làm, đang được các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn, và quan tâm hàng đầu, bởi Đài Loan là nước có nền giáo dục phát triển và đang được đánh giá cao trên toàn thế giới, vì vậy Đài Loan ngày càng được nhiều sinh vên Quốc tế lựa chọn theo học tập và nghiên cứu.
Điều kiện du học Đài Loan hệ thạc sĩ như sau
  • Tốt nghiệp đại học trở lên ( tất cả các dạng Đại học liên thông, tại chức, từ xa)
  • Điểm đạt: 6.0/10
  • Chứng chỉ tiếng Trung Tocfl 2 hoặc Tocfl 3 tuỳ vào yêu cầu của từng trường.
Visa du học Đài Loan hệ thạc sĩ
  • Các bạn phải phỏng vấn visa tại Văn phòng Kinh tế Đài Bắc
Học phí khi đi du học Đài Loan hệ thạc sĩ
  • Học phí 1 kỳ (khoảng 30 triệu – 40 triệu vnđ)
Học bổng: Trường sẽ xét và cấp học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt nhất, và cũng phụ thuộc vào từng trường tuy nhiên thông thường các sẽ được miễn phí học phí năm đầu nhập học.
Thời gian nhập học: Một năm 2 kỳ đó là vào tháng 2 và tháng 9.
Thời gian học: 2 năm sinh viên được cấp bằng quốc tế chính qui.
Việc làm thêm: Sau khi nhập học 1-2 tháng các bạn được cấp giấy đi làm thêm các bạn có thể đăng kí việc làm tại trường qua các doanh nghiệp đã liên kết với trường hoặc tự do làm thêm bên ngoài.

Đến với Trần Quang các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, và các định hướng chọn trường sao cho phù hợp với chuyên ngành mà bạn theo học. Đặc biệt là các công việc làm thêm khi sang nước bạn.
  • Tư vấn và đăng ký chọn trường, ngành, hệ
  • Đào tạo và luyện thi chứng chỉ hoa ngữ Tocfl
  • Chỗ ở nội trú cho học sinh ở xa – Xử lý hồ sơ giấy tờ
  • Dịch thuật công chứng
  • Xác nhận lãnh sự quán
  • Chuyển phát tài liệu
  • Xin thư mời nhập học
  • Sắp xếp và luyện thi phỏng vấn
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính
  • Xin visa – Đưa đón sân bay
  • Hỗ trợ thông tin và việc làm tại Đài Loan
Vậy hãy đến với Trần Quang ngay hôm nay để được hỗ trợ nhất về hồ sơ, cách chọn trường và những điều cần biết khi đi du học Đài Loan.