Du học Hàn Quốc danh sách trường top 1 phần trăm trong 28 trường

Trường Đại học Top 1% là các trường có tỉ lệ sinh viên bất hợp pháp (bỏ học trốn ra ngoài làm việc) dưới 1%. Đồng thời đáp ứng đủ 1 số điều kiện của Đại sứ Quán Hàn Quốc và Bộ tư pháp Hàn Quốc. Trường Đại học Top 1% (hay còn gọi là trường Visa code) có khả năng xuất thẳng visa cho du học sinh mà không cần phỏng vấn tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán.

Tên trường

Đại học (23)

Mới được chứng nhận (10)

Changwon National University, Gangneung Wonju National University, Kookmin University, Hongik University, KAIST (Korea Advanced Institute of Science and Technology), Mokwon University, Seoul Women’s University, Soonchunhyang University, Soongsil University, Sungshin Women’s University

Chứng nhận 2018 (2)

POSTECH (Pohang University of Science and Technology), Sehan University

Chứng nhận 2019 (11)

Daejeon University, Dankook University, Hanyang University, Hanyang University (ERICA), Jeonbuk National University, Korea University, Myongji University, Sogang University, The Catholic University of Korea, University of Seoul, Yonsei University (Mirae)

Cao đẳng (2)

Chứng nhận 2018 (1)

Woosong Information College

Chứng nhận 2019 (1)

Kyungbok University

Cao học (3)

Mới được chứng nhận (1)

Seoul University of Foreign Studies

Chứng nhận 2019 (2)

KDI School of Public Policy and Management, University of Science & Technology

Du học quốc tế Trần Quang là một trong những trung tâm tư vấn du học quốc tế hàng đầu hiện nay. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Hàn Quốc Trần Quang luôn luôn đồng hành cùng tất cả các bạn học sinh, sinh viên để có thể chạm tay tới ước mơ đi du học với nhiều hấp dẫn.